Bạn đang có ước mơ tìm hiểu và đặt chân đến xứ sở mặt trời mọc, ước mơ chinh phục tiếng Nhật - một trong bảy loại ngôn ngữ khó nhất trên thế giới? Vậy bạn đã tìm ra được cho mình con đường nào nhanh nhất chưa? Hãy để chúng tôi giúp bạn thông qua lớp học tiếng nhật cấp tốc với giáo viên nhật.

Những kĩ năng cần thiết khi học tiếng nhật cấp tốc với giáo viên nhật

Mục đích của việc học bất kì một ngôn ngữ nào là đạt được kết quả khi giao tiếp. Nếu bạn đang học tiếng Nhật mà không thể tự tin giao tiếp hay không thể đọc viết các văn bản thì chưa phải là giỏi tiếng Nhật. Để đạt được hiệu quả tốt nhất cần rèn luyện tổng hợp các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

 

 

 

- Kĩ năng nghe: khi mới nghe một ngôn ngữ mới, cần phải nghe nhiều lần để nghe đúng và chuẩn. Có thể luyện nghe trên băng đĩa, các bài hát, các bộ phim Nhật. Khi mới nghe không cần phải hiểu nghĩa, chỉ cần nghe nhiều lần để quen thuộc với ngôn ngữ. Sau đó có thể tóm tắt một số từ ngữ quan trọng để hiểu nghĩa.

- Kĩ năng nói: trước tiên cần tự mình tập nói, sau đó luyện tập với bạn bè về một số vấn đề quen thuộc trong cuộc sống. Ban đầu khi nói bạn cứ thoải mái thể hiện điều mình muốn nói từ những gì đã học mà không cần chú ý đến cấu trúc ngữ pháp. Sau khi đã nói thành thạo thì mới chú trọng đến ngữ pháp.

- Kĩ năng đọc, viết: đây là những kĩ năng vô cùng khó và quan trọng nhất. Điều cần chú ý khi đọc tiếng Nhật là phải xác định được các thành phần chính của câu và khi dịch nghĩa thì dịch từ cuối dịch lên, chia nhỏ các vế của câu để đọc. Còn khi viết, có thể bắt đầu viết về những điều gần gũi, dễ viết trong cuộc sống, sau đó nâng dần mức độ phức tạp. Khi đã đọc và viết thành thạo, bạn sẽ lĩnh hội được các văn bản bằng tiếng Nhật.

 

 

cách học tiếng Nhật cơ bản

Rèn luyện nói khi học tiếng Nhật

 

Học tiếng Nhật cấp tốc với giáo viên Nhật có tác dụng gì?

Việc học tiếng Nhật đang trở nên ngày càng cần thiết và quan trọng cho tất cả mọi người. Vậy học ở đâu và học như thế nào để đảm bảo chất lượng?

Học tiếng nhật cấp tốc với giáo viên nhật sẽ giúp cho việc học tiếng Nhật của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với đội ngũ giáo viên Nhật Bản được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy cùng chương trình học gồm các kĩ năng về tiếng Nhật, những kiến thức về Văn hóa Nhật Bản cần thiết sẽ giúp cho việc học tập và giao tiếp của người học thuận lợi và nhanh chóng hơn. Chỉ trong thời gian cực kì ngắn và liên tục, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ về kiến thức và thực hành trực tiếp với các chuyên gia người Nhật, nâng cao nhanh chóng khả năng sử dụng tiếng Nhật vào đời sống.

Học tiếng Nhật cấp tốc với giáo viên Nhật, bảo đảm bạn sẽ thấy được những tiến bộ của mình sau khi kết thúc khóa học.

 

Kết quả hình ảnh cho học tieng nhat cap toc
Học tiếng Nhật cùng giáo viên Nhật

 

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được học tập tiếng nước ngoài từ chính những giáo viên của đất nước ấy. Vậy bạn đã biết đăng kí học tiếng nhật cấp tốc với giáo viên nhật ở đâu chất lượng hay chưa? Hanolink sẽ là con đường nhanh nhất để bạn chinh phục tiếng Nhật và khẳng định đẳng cấp của chính mình mà bạn có thể lựa chọn Hanolink chắc chắn sẽ là người bạn tin cậy đồng hành cùng bạn trong việc học tiếng nhật hiệu quả, nhanh chóng.