Khi chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản, tôi phải chuẩn bị những gì?

Ngay khi có ý định du học Nhật Bản, để tiết kiệm thời gian và chi phí bạn cần phải danh sách những giấy tờ cần phải chuẩn bị. Để được phía nhà trường chấp nhận và xét duyệt, bạn cần phải có đầy đủ cac giấy tờ sau:

1. Ảnh cá nhân mặc áo trắng, nền trắng không quá 3 tháng kể từ ngày chụp

2. Học bạ và bằng tốt nghiệp có giá trị cao nhất

3. Giấy khai sinh dịch thuật công chứng

4. Chứng minh nhân dân không qus 15 năm kể từ ngày đăng ký

5. Chứng minh nhân dân của người bảo lãnh

6. Sổ hộ khẩu của thí sinh và người bảo lãnh nếu người bảo lãnh không phải bố mẹ ruột thịt

7. Hộ chiếu

8. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (NAT-TEST; J-TEST; TOP-J): 03 bản

Đây là các giấy tờ cần thiết cho một bộ hồ sơ du học. Để biết rõ chi tiết từng loại giấy tờ cần chuẩn bị ra sao, số lượng bao nhiêu bạn có thể tham khảo ở ĐÂY. Đến với trung tâm HanoiLink, bạn chỉ việc chuẩn bị các giấy tờ theo bộ hồ sơ du học ở trên, các nhân viên sẽ là người trực tiếp hoàn thiện, liên lạc với trường bên Nhật và giúp đỡ các bạn lấy visa thành công.  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí một cách nhanh nhất.