Chương trình đào tạo tiếng nhật cường độ cao tại Hanoilink giúp bạn tự tin giao tiếp sau khi kết thúc khóa học bởi chúng tôi có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngôn ngữ Hanoilink rất am hiểu về tiếng Nhật. Bởi vậy chúng tôi xây dựng chương trình đào tạo tiếng nhật cường độ cao giúp cung cấp thông tin từ cơ bản cho tới nâng cao về thứ tiếng này.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật cường độ cao tại Hanoilink giúp mang tới hiệu quả cao trong quá trình học tập. Điều này đã được chứng minh từ những khóa học mà chúng tôi tổ chức. Hiện nay rất nhiều bạn trẻ đăng ký khóa học này tại Hanoilink.

Mục tiêu chương trình đào tạo tiếng nhật cường độ cao

 

Nhiều bạn trẻ đăng ký học tiếng Nhật

 

Chương trình đào tạo tiếng Nhật cường độ cao tại Hanoilink tăng cường kỹ năng thực hành và kiến thức từ cơ bản tới nâng cao dành cho học viên. Học viên sau khi tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật của Hanoilink sẽ tự tin  giao tiếp hơn. Bởi được luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật.

Đưa ra chương trình đào tạo tiếng Nhật cường độ cao Hanoilink muốn mang tới chương trình học hiệu quả trong thời gian ngắn, bởi vậy cần đỏi hỏi những học viên phải tập trung tinh thần cao độ khi học tập.

 

Đối tượng đào tạo:

  • Những bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng muốn đi Nhật du học

  • Những người muốn đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản.

Thời gian đào tạo từ 4-6 tháng

 

Thời gian học ngăn nhưng tập trung cao độ khi học giúp mang tới hiệu quả nhanh

 

Nội dung chương trình đào tạo tiếng nhật cường độ cao

Đào tạo tiếng Nhật về kỹ năng nghe, nói, đọc và viết từ trình độ sơ cấp giao tiếp hàng ngày cho tới trình độ chuyên sâu và nâng cao. Tùy theo từng khóa học mà học viên được tiếp nhận những kiến thức ở trình độ khác nhau về tiếng Nhật, tiếp cận những cách học và phương pháp giảng dậy khác nhau giúp học viên hiểu và dễ tiếp thu kiến thức nhất.

Sau khóa học: các học viên được hướng dẫn làm hồ sơ và luyện thi năng lực tiếng Nhật nếu muốn.

 

Học viên tiếp cận những phương pháp học tiếng Nhật mới mẻ và thú vị

 

Trong quá trình học tập học viên sẽ được định hướng về:

  • Nhận thức về mục tiêu phát triển nghề nghiệp khi thông thạo tiếng Nhật

  • Với những bạn có kế hoạch du học sẽ có sự phân tích về khó khăn, thách thức cần vượt qua. Cơ hội bạn cần nắm bắt.

  • Tìm hiểu về phong tục tập quán và văn hóa của người Nhật giúp học viên sang Nhật không bỡ ngỡ

  • Cách sử dụng và làm quen với phương tiện giao thông đi lại, sử dụng công cụ và thiết bị phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày của người Nhật.

  • Những vấn đề cần phòng ngừa khi sống và học tập tại Nhật

  • Ngoài ra, còn có một số nội dung khác tùy theo mục đích của từng khóa học.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật cường độ cao tại Hanoilink bám sát tình hình thực tế, tập trung vào dậy ngôn ngữ và những kỹ năng dành cho học viên, nhằm giúp mọi người sau khi sang môi trường sống mới dễ hòa nhập hơn.