Du học Nhật Bản có sức hút rất lớn và đang là xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Mỗi năm, Việt Nam có hơn 3000 bạn trẻ sang Nhật du học. Số lượng du học sinh (DHS) Việt Nam tại Nhật Bản đang ngày càng tăng có tỉ lệ DHS nước ngoài đông nhất tại Nhật Bản.

Vậy lý do nào mà hơn 3000 bạn trẻ chọn du học Nhật Bản Du học Nhật Bản (DHNB) có sức hút với các bạn DHS Việt Nam như vậy là bởi 7 lý do sau:

- Các bạn được hưởng 1 nền giáo dục chất lượng cao, môi trường đào tạo chuyên nghiệp mà chi phí hợp lý

- Chương trình du học vừa học vừa làm giúp các bạn Học sinh có điều kiện khó khăn vẫn thực hiện được ước mơ du học.

- Có nhiều chính sách ưu đãi từ chính phủ Nhật và Việt Nam

- Có rất nhiều học bổng của chính phủ và các tổ chức tư nhân dành cho các bạn DHS Việt Nam. Từ học bổng 50% đến học bổng toàn phần 100% giúp cho các bạn DHS an tâm và có điều kiện tốt nhất để học tập.

- Cơ hội việc làm thu nhập tốt sau khi học xong cao. Các bạn có thể ở lại Nhật làm việc hoặc trở về Việt Nam với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

- Lựa chọn nhiều ngành học yêu thích mà VN chưa có hoặc chưa phát triển

- Có gần 1 triệu người Việt Nam ở Nhật và có sự tương đồng về VH, XH, con người nên dễ thích nghi.

7 lý do nên lựa chọn Du học Nhật Bản

Với chính sách mở cửa và chương trình du học đa dạng mà du học Nhật Bản có sức hút rất lớn với các bạn trẻ Việt Nam. Các bạn có thể tham gia du học từ khi học THPT đến khi học xong đại học với các chương trình du học Nhật Bản sau:

- Du học Nhật Bản hệ THPT.

- Du học Nhật Bản chương trình Nhật ngữ.

- Du học Nhật Bản hệ Cao đẳng Đại học.

- Du học Nhật Bản hệ sau Đại học (nghiên cứu sinh, Thạc sĩ, Tiến sĩ).

Các bạn có thể tham gia du học Nhật Bản tự túc hoặc xin học bổng để đi du học tùy vào điều kiện và khả năng của bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, Chương trình du học Nhật Bản tự túc sau khi học xong THPT đang là hình thức du học mà rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Bởi chính sách mở của Nhật, các bạn có thể vừa học vừa làm để có thu nhập trang trải cho việc sinh hoạt và học phí của mình mà không phải xin bố mẹ. Với chương trình du học này thì dù gia đình bạn có điều kiện kinh tế khó khăn một chút thì bạn vẫn có thể thực hiện được ước mơ du học của mình mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí du học. Để các bạn đi du học Nhật tự túc thuận lợi thì Hanoilink sẽ giúp các bạn chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ giấy tờ, thủ tục để xin visa du học Nhật với tỷ lệ đỗ visa cao lên tới 99%.

Hanoilink - Tư vấn du học Nhật Bản trọn gói.

Tuy chính sách du học của Nhật rất mở nhưng để tham gia được chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm thì các bạn phải thỏa mãn được các điều kiện du học Nhật Bản sau:

- Tốt nghiệp từ THPT trở lên với thời gian tốt nghiệp cấp cao nhất không quá 5 năm.

- Điểm tốt nghiệp trung bình từ 5.0 trở lên

- Tuổi từ 18 – 28 tuổi có sức khỏe tốt.

- Là công dân Việt Nam, không có tiền án tiền sự, Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh vào Nhật.

Hồ sơ du học Nhật Bản mà các bạn cần chuẩn bị cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

- Ảnh chân dung.

- Bằng, bảng điểm, học bạ bản gốc của các cấp từ THPT trở lên.

- Giấy khai sinh, SYLL.

- Chứng minh thư, sổ hộ khẩu photo công chứng của bản thân và người bảo lãnh.

Sau khi các bạn chuẩn bị đẩy đủ các giấy tờ này, phần còn lại Hanoilink sẽ giúp các bạn giải quyết để hoàn thiện bộ hồ sơ du học của các bạn đảm bảo các bạn xin được visa đi du học Nhật.

Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm các bạn phải trải qua 3 giai đoạn sau:

- Giai đoạn 1: học tiếng Nhật tại Việt Nam ít nhất 6 tháng để có chứng chỉ Tiếng Nhật N5 trước khi đi du học. Các bạn sẽ được học luôn tại Trung tâm Nhật ngữ của Hanoilink, nói có CSVC đầy đủ tiện nghi, có cả KTX và căng-tin cho học viên. Chương trình đào tạo riêng biệt độc đáo giúp các bạn có thể đạt được trình độ tiếng Nhật N5 hoặc n4 trong 6 tháng học.

- Giai đoạn 2: học tiếng Nhật tại trường tiếng bên Nhật trong vòng 1-2 năm. Sau khi học xong các bạn sẽ được cấp bằng tiếng Nhật tương đương N2 hoặc N1.

- Giai đoạn 3: kết thúc khóa học ở trường tiếng các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn: ra ngoài đi làm (nếu các bạn đã có tay nghề hoặc có bằng cao đẳng đại học ở Việt Nam) hoặc học tiếp lên chuyên môn: học nghề hoặc trung cấp (1-2 năm), học cao đẳng (3 năm), học đại học (4 - 6 năm)

Du học Nhật bản tự túc các bạn có thể vừa học vừa làm để trang trải học phí và sinh hoạt phí ở bên Nhật. Nhưng trước khi đi, ở Việt Nam các bạn cũng phải chuẩn bị một khoản phí bao gồm học phí năm đầu tiên của các trường Tiếng, chi phí KTX, chi phí học Tiếng Nhật tại Việt Nam và chi phí làm hồ sơ du học của các bạn. Khoản chi phí du học Nhật Bản này sẽ dao động trong khoảng từ 150 – 250tr phụ thuộc vào học phí của từng trường bên Nhật.

Du học Nhật Bản - Mở cửa tương lai

Chương trình du học Nhật Bản sẽ mở ra một cánh cửa tương lai mới cho các bạn, giúp các bạn được học tập, được trải nghiệm, thể hiện bạn thân, khai thác tối đa các khả năng tiềm lực của bản thân, phát triển bản thân theo hướng tốt hơn trưởng thành hơn. Đi du học là sẽ đến một đất nước xa lạ, xa gia đình bạn bè cuộc sống có vất vả khó khăn hơn chút nhưng cũng rất đáng cho sự lựa chọn này, đáng giá cho tuổi trẻ của các bạn. Thành công chỉ đến cho những ai dám nghĩ dám làm.

Hãy liên hệ ngay với Hanoilink để được tư vấn miễn phí, cụ thể các chương trình du học Nhật Bản từ đó có những hiểu biết và lựa chọn chính xác nhất cho bản thân.

Tìm hiều thêm về chương trình du học Nhật Bản tại đây: https://www.hanoilink.edu.vn/thu-tuc-ho-so

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

Trung tâm tư vấn du học HanoiLink

Địa chỉ: Trung tâm GDNN - GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: https://www.hanoilink.edu.vn

Email: duhochnl1@gmail.com