Chương trình học tăng cường tiếng Nhật sẽ là cầu nối nhanh nhất đưa bạn đến với ngôn ngữ và đất nước Nhật.

Tiếng Nhật được xem là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới nhưng hiện nay nó lại đang rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang muốn học tiếng Nhật thì chương trình học tăng cường tiếng nhật sẽ giúp bạn tiếp cận và thành thạo tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

Những chú ý khi học tiếng Nhật trong chương trình học tăng cường tiếng nhật
Những người ban đầu học tiếng Nhật sẽ cảm thấy khó khăn bởi vì hệ thống chữ viết và câu văn rất phức tạp. Nhưng nếu bạn nắm được quy luật, cách thức học thì nó lại vô cùng đơn giản. Vậy làm sao để học tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả?

Để bắt đầu học tiếng Nhật, bạn cần làm quen với một số mẫu câu quen thuộc, sau đó dến cách phát âm và chữ viết. Cần phải tuân thủ việc học theo các bước đảm bảo quy trình sau:

- Nắm những điều cơ bản về hệ thống chữ viết Nhật. Tiếng Nhật bao gồm 04 hệ thống chữ viết và việc phát âm sẽ tập trung trong 46 loại âm. Chính vì thế, bạn cần phân biệt sự khác nhau giữa các hệ thống chữ, nắm được các loại âm và thực hành phát âm theo bảng chữ cái. Bên cạnh đó, cần phải nắm được một số biến thể của âm trong tiếng Nhật.

- Tìm hiểu những quy tắc cơ bản về ngữ pháp câu và tạo những câu đơn giản của riêng mình.

- Sử dụng các phần mềm, thiết bị để nghe tiếng Nhật từ đơn giản đến phức tạp; ghi nhớ một số cụm từ quan trọng và được sử dụng nhiều.

- Tham gia một số lớp học tiếng Nhật để tìm hiểu kĩ hơn và được rèn luyện các kĩ năng cần thiết.

 

Kết quả hình ảnh cho lớp học tiếng Nhật

Tiếp cận chữ viết Nhật

 

- Tham gia một nhóm trò chuyện bằng tiếng Nhật để rèn luyện kĩ năng nói và nghe.

- Học tiếng Nhật trên mọi phương diện, từ sách báo, phim ảnh, truyện tranh hoặc trao đổi trực tiếp với người Nhật khi có cơ hội.

 

Kết quả hình ảnh cho lớp học tiếng Nhật

Nghe các chương trình học tiếng Nhật

 

Bạn sẽ nhận được gì từ trong chương trình học tăng cường tiếng nhật tại Hanolink?


Nếu bạn đang có ý định muốn học tiếng Nhật để kinh doanh, học tập hoặc làm việc tại Nhật Bản trong thời gian ngắn, hiệu quả chương trình học tăng cường tiếng nhật tại Hanolink chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với chương trình học tại đây, bạn sẽ vô cùng thích hợp để bạn có thể tiếp cận với tiếng Nhật một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Chương trình sẽ còn đem đến cho bạn những điều vô cùng thú vị về tiếng Nhật, từ kiến thức cơ bản đến kĩ năng thực hành bởi những giáo viên dạy tiếng nhật giàu kinh nghiệm tại đây. Đồng thời qua chương trình học sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng sâu sắc về ngôn ngữ của đất nước Nhật Bản, giúp bạn có thể nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ mà ai cũng cho là hết sức khó khăn.

Đến ngay với Hanolink để thỏa sức đam mê thực hiện ước mơ cùng tiếng Nhật của mình thôi nào! Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi đăng kí chương trình học tăng cường tiếng Nhật tại Hanolink.

 

Kết quả hình ảnh cho lớp học tiếng Nhật

Lớp học chương trình tiếng Nhật