Du học Nhật Bản cùng HanoiLink đem đến sự tin tưởng cho những quý phụ huynh cũng như tín nhiệm sự an toàn cho những du học sinh.

Cánh cửa rộng mở khi du học Nhật Bản cùng HanoiLink

Có thể bạn không giỏi, bạn không nổi bật, nhưng ước mơ đi du học vẫn luôn rực cháy trong bạn, vậy hãy để HanoiLink chắp cánh cho những ước mơ của bạn. Đồng hành cùng HanoiLink sẽ mang đến cho bạn những cơ hội lớn cho cuộc sống của chính bạn, đồng thời chúng tôi cũng luôn cố gắng để tạo ra những điểm khác biệt nhất đến du học sinh, đến tất cả các bậc phụ huynh đã tin tưởng đến chúng tôi :

 

Khi có nhu cầu du học hay xuất khẩu lao động, chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn lòng tư vấn đến tất cả các quý khách hàng. HanoiLink sẽ mang đến các giải pháp nhanh nhất, tiết kiệm cho phí nhất, điều kiện học tập và làm việc tốt nhất khi quý khách đến với chúng tôi. 

 

Du học Nhật Bản cùng HanoiLink không chỉ tư vấn cho bạn những điều bạn nên biết khi đi du học, mà chúng tôi còn làm các thủ tục, các hồ sơ xuất nhập cảnh, hồ sơ nhập trường cho các du học sinh, chúng tôi sẽ thực hiện hết những công việc mà bạn cần phải làm khi đi học du học Nhật Bản.

 

 

 

Du học Nhật bản cùng hanoilLink

 

Đem đến những ngành nghề học phù hợp, cùng những tư vấn tối ưu nhất cho người học là điều mà Du học Nhật Bản Hanoilink hướng tới cho quý phụ huynh, trong việc muốn con em mình có tương lai sáng lạng nhất. Bạn có thể chọn ngành nghề cho phù hợp với những cá tính của mình. Chúng tôi sẽ gián tiếp thực hiện những ước mơ của bạn.nBạn sẽ trở thành nhân viên kinh doanh, nhân viên kinh tế nếu chọn chuyên ngành kinh tế của những trường đại học nổi tiếng. Hay những ngành nghề điện tử sẽ phù hợp với những du học sinh yêu thích ngành nghề này.

 

Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp bạn thành thạo tiếng Nhật một cách nhanh nhất, tạo nền tảng ngôn ngữ tốt nhất cho toàn bộ thí sinh. Những học viên đến với trung tâm đào tạo tiếng Nhật của HanoiLink sẽ có khả năng nói tiếng Nhật, phát âm tiếng Nhật một cách chuẩn xác nhất, giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy như người bản xứ. Những giảng viên ngôn ngữ Nhật của HanoiLink là những đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, là người bản xứ hoặc những giáo viên tốt nghiệp các trường ngoại ngữ uy tín.

Du học Nhật Bản cùng HanoiLink - Bạn cần chuẩn bị những gì?

1. Giấy tờ khai sinh.

2. Bằng tốt nghiệp các cấp học gồm : THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu được cấp bằng ).

3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm liên quan đến trường mình đang theo học.

4. Chứng minh thư.

5. Sổ hộ khẩu gia đình

6. 8 ảnh 4.6  và 8 ảnh 3.4 chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây.

7. Hộ chiếu, visa.

8. Giấy công nhận sức khỏe

9. Giấy chứng nhận khả năng, năng lực tiếng Nhật.

10. Giấy sử dụng đất hoặc nhượng quyền sử dụng đất.

11. Các giấy tờ liên quan đến bảo trợ tài chính.

 

Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ trên đây, việc còn lại là của chúng tôi!

Với mong muốn những thế hệ tương lai của đất nước được học tập trong những điều kiện tốt nhất, được mở rộng cánh cửa đại học bằng việc đi du học, du học Nhật Bản cùng HanoiLink luôn cam kết những điều tốt nhất đến những du học sinh và các bậc phụ huynh.