Nhật Bản đang cần một lượng lớn kỹ sư cơ khí được đào tạo kỹ sư chuẩn Nhật Bản từ nước ngoài, trong đó, Việt Nam là một quốc gia được nhiều ưu tiên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều trường đào tạo nghề cơ khí và kỹ sư cơ khí hệ chính quy đã triển khai chương trình đào tạo kỹ sư chuẩn Nhật Bản. Có rất nhiều lý do để các bạn sinh viên nên chọn hệ đào tạo kỹ sư chuẩn Nhật Bản. Sau đây là những lý do để các bạn nên chọn hệ đào tạo này và những yêu cầu cần khi đăng ký học kỹ sư cơ khí chuẩn Nhật Bản.

Những lý do nên theo học khóa học đào tạo kỹ sư chuẩn Nhật Bản

  • Khi kết thúc khóa đào tạo kỹ sư chuẩn Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn với mức lương ưu đãi hơn dù làm việc tại Nhật Bản, Việt Nam hay bất kỳ nơi nào trên thế giới.

  • Lớp học theo chuẩn Nhật Bản chỉ có tối đa là 30 học viên/ lớp. Do đó, bạn có nhiều thời gian học trực tiếp từ giáo viên và giờ thực hành sẽ được hướng dẫn thực hành tốt nhất.

  • Trong quá trình học và làm bài thực hành, các bạn sẽ được thực hành với các thiết bị, công nghệ cao theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Hình ảnh trong giờ thực hành của khóa đào tạo kỹ sư chuẩn Nhật Bản

  • Các trang thiết bị học đường và môi trường học đường đều được chuẩn hóa theo tiểu chuẩn Nhật Bản.

  • Bạn được tham gia các khóa học Nhật Ngữ và văn hóa Nhật Bản để có thể hòa nhập và làm việc tốt nhất tại Nhật Bản.

  • Các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp tại Nhật Bản.

Những yêu cầu khi đăng ký khóa đào tạo kỹ sư cơ khí chuẩn Nhật Bản

Tất cả các học sinh sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT đều được tham gia khóa học này. Hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký khóa đào tạo kỹ sư theo mẫu.

  • Phiếu báo điểm kết quả kỳ thi THPT quốc gia

  • Bản photo học bạ THPT ( Có công chứng )

  • Ảnh 3*4 ( Ảnh chụp không quá 6 tháng )

Bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn khi giỏi Nhật Ngữ

Để nâng cao khả năng được làm việc tại Nhật Bản hoặc các công ty Nhật Bản tại Việt Nam với mức thu nhập cao. Bạn cần trang bị cho mình khả năng giao tiếp tiếng Nhật lưu loát. Công ty Cổ phần Dịch vụ Liên kết Hà Nội – Hanoilink là trung tâm tư vấn du học, đào tạo Nhật ngữ uy tín tại Việt Nam. Khi tham gia khóa học đào tạo Nhật ngữ tại Hanoilink bạn không chỉ được học tiếng Nhật mà bạn còn được học cách ứng xử giao tiếp với người Nhật, văn hóa- phong tục của người Nhật, đến cả địa lý- khí hậu của Nhật Bản. Giúp bạn tự tin và dễ dàng hòa nhập với cuộc sống ở nước bạn hơn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Liên kết Hà Nội

Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, Xã Liên Ninh- huyện Thanh Tri- Hà Nội.