Hiện giờ mình đang theo học tại ngôi trường Arisu Gakuen. Thật sự mình đã rất may mắn khi lựa chọn đúng trung tâm tư vấn uy tín ngay từ đầu. Anh chị tư vấn ở đây vô cùng tận tâm và nhiệt tình. Sau khi lắng nghe nguyện vọng cũng như chia sẻ về khả năng tài chính của mình, anh chị đã tư vấn cho mình chọn ngôi trường này Với những ai đang có ý định du học Nhật Bản, mình khuyên các bạn nên đến một trung tâm tư vấn du học thật uy tín, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. HanoiLink là một trong số đó. Các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình. Các trung tâm tư vấn du học sẽ trực tiếp làm hồ sơ, liên lạc với trường bên kia và chuẩn bị các thủ tục cần thiết cho các bạn.

 

Chưa kể, trước khi sang Nhật, bạn phải học tiếng Nhật và thi chứng chỉ tiếng Nhật tại Việt Nam. HanoiLink có đủ sẵn cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật có kinh nghiệm.

 

Sau khi sang trường bên kia, mình được nhân viên bên đó đón tiếp cẩn thận và đưa về trường. Arisu Gakuen là một ngôi trường có cơ sở - vật chất vô cùng hiện đại. Trường rất đề cao chất lượng học tập và kỷ luật. Đặc biệt ở đây có số lượng người Việt khá đông, nên các bạn không phải lo mình sẽ bị lạc lõng và khó hòa nhập đâu nhé.

 

Ngoài các giờ học chính, chúng mình còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức. Chưa kể, nếu bạn muốn làm thêm, trường sẽ giới thiệu cho các bạn công việc thật phù hợp với lịch học và tình trạng sức khỏe.

 

Nếu các bạn đang muốn đi du học mà chưa chọn được trường ưng ý, theo mình trường chuyên môn Arisu Gakuen là một lựa chọn không tồi, các bạn có thể nhờ các anh chị ở trung tâm du học tư vấn cụ thể nhé.

 

Chúc các bạn thành công!

 

Lê Thị Tâm, 22 tuổi, Quảng Ninh