Hanoilink đã và đang đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đấy đủ và tiện nghi để phục vụ cho quá trình đào tạo đạt được hiệu quả cao nhất và giúp các bạn học sinh làm quen thích nghi dần với cuộc sống sinh hoạt bên Nhật.

Tòa nhà trung tâm công ty khang trang

 

 

 

Phòng học được trang bị đầy đủ âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, quạt, điều hòa để phục vụ việc học và giảng dạy tốt nhất, mang lại những giờ học hấp dẫn, sinh động.

PHÒNG HỌC TIẾNG NHẬT:

 

 

 

 

PHÒNG HỌC TỰ CHỌN:

 

 

 

 

Nhà ăn vui vẻ, khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe tốt cho các bạn

 

 

 

KTX sạch sẽ mát có đầy đủ giường, chiếu, chăn, mà, quạt, điều hòa, tủ đồ và các đồ dùng sinh hoạt để các bạn có nơi nghỉ ngơi thoải mái sau những giờ học căthoáng n thẳng.

 

 

 

Sân chơi tập thể và khu thể thao rộng, thoáng, đảm bảo các bạn có những giờ giải trí, thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe sau 1 ngày căng thẳng.

 

 

                        

 

 

Khắp nơi trong công ty đều có các bảng biểu, quy tắc bằng tiếng Nhật để các bạn học tiếng và làm quen với cuộc sống bên Nhật.

 

 

                        

 

 

Không gian chung của công ty thoáng mát, nhiều cây xanh, khung cảnh đẹp và không khí trong lành tạo nên một môi trường sống xanh-sạch-đẹp.

 

 

                        

 

 

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi là sự chuyên nghiệp và uy tín, chất lượng của một công ty. Hiểu rõ điều đó nên Hanoilink đã và đang khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ cung cấp của công ty tới toàn thể khách hàng và đối tác.