Công ty du học Nhật Bản uy tín sẽ giúp học viên thuận lợi hoàn thành thủ tục hồ sơ, đào tạo học sinh bài bản, đảm bảo tỷ lệ độ visa cao. Chi phí phải chăng nhưng cam kết về chất lượng, có thể hỗ trợ học viên vừa học vừa làm để trang trải học phí.

 

Giữa một rừng các công ty du học Nhật Bản hiện nay, HanoiLink luôn giữ vững vị thế là trung tâm tư vấn và đào tạo hàng đầu dành cho học sinh muốn du học Nhật Bản. 

1. HanoiLink có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo du học

Công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thực tập sinh để xuất khẩu lao động và cũng gặt hái được thành tựu nhất định. Trên nền tảng vững chắc đó, công ty phát triển thêm lĩnh vực du học Nhật và cũng đào tạo hàng ngàn học viên sang Nhật, đặt chân đến các nhà trường danh tiếng, có cơ hội rộng mở trong tương lai. 

Hệ sinh thái khép kín, hoàn chỉnh giúp học sinh học tập và rèn luyện tốt

Hệ sinh thái khép kín, hoàn chỉnh giúp học sinh học tập và rèn luyện tốt

HanoiLink đầu tư lớn trong việc xây dựng cơ sở vật chất, tạo ra một hệ sinh thái khép kín, hoàn chỉnh tạo điều kiện cho học viên học tập và rèn luyện hiệu quả. Mạng lưới đối tác phủ khắp đất nước Nhật Bản. Đây là những điều kiện vô cùng thuận lợi để du học được phát triển. 

2. HanoiLink hỗ trợ học viên tối đa 

Đầu tiên là hỗ trợ về khâu hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục cần thiết để nộp lên công ty, nhà trường Nhật Bản và xin cấp tư cách lưu trú và visa. Nhiều học viên không đủ điều kiện bay do: hồ sơ năng lực chưa đạt, bảo lĩnh tài chính chưa đảm bảo yêu cầu… Để khắc phục những sự cố đáng tiếc này, đội ngũ cán bộ và tư vấn viên của công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ tối đa cho học viên. 

 

Để đáp ứng năng lực trước khi đặt chân tới các nhà trường Nhật Bản, công ty sẽ đào tạo học viên  về tiếng cũng những kỹ năng mềm cần có. Đây là lý do giúp những học viên của HanoiLink khi sang Nhật không chỉ vững vàng về ngôn ngữ mà còn có đủ bản lĩnh để vượt mọi khó khăn trong cuộc sống và chinh phục thành công. 

3. HanoiLink có hệ đào tạo đặc biệt

Phương pháp đào tạo sẽ quyết định đến chất lượng đầu ra của học viên. Nhằm xây dựng sự uy tín với đối tác là nhà trường Nhật, uy tín với học sinh, công ty đã có một hệ đào tạo đặc biệt “lấy học viên làm trung tâm”. Ngoài những giáo trình có sẵn, trung tâm còn biên tập, biên soạn các giáo trình cho gần gũi dễ hiểu với các em. Bộ giáo trình soạn độc quyền còn giúp học viên chinh phục được phần khó nhất của Tiếng Nhật trong vòng 3 tháng (bộ Kanji). 

Phương  pháp đào tạo mang tính ứng dụng cao

Phương  pháp đào tạo mang tính ứng dụng cao

Phương pháp đào tạo của Trung tâm đề cao tính ứng dụng. Tức là sau khi học lý thuyết, học viên phải thực hành được và thành thạo khi ứng dụng thực tế. Các phương pháp nổi bật như: Đọc sách bào, xem tư liệu, hội thoại, thuyết trình, tham quan thực tế và viết luận …

4. HanoiLink có những cam kết "vàng" cho học viên

CAM KẾT VỀ CHI PHÍ: Du học tại Nhật Bản là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất dành cho học viên. Với tư vấn và những chính sách của công ty, học viên dễ dàng chọn được trường học tốt, cơ hội tương lai phát triển với mức chi phí phải chăng nhất. 

 

CAM KẾT ĐẦU RA: Hỗ trợ hồ sơ đầy đủ, tỷ lệ đỗ visa cao. Sau khóa đào tạo cơ bản học viên đạt trình độ về tiếng và kỹ năng mềm, được cấp chính chỉ chứng nhận và đủ điều kiện để học tại các nhà trường Nhật Bản. 

HanoiLink luôn có cam kết vàng dành cho học sinh

HanoiLink luôn có cam kết vàng dành cho học sinh

CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM THÊM NGAY SAU KHI TỚI NHẬT: Sau 2 tháng đặt chân tới Nhật, học viên được giới thiệu việc làm thêm phù phù hợp với khả năng, nhu cầu và thù lao để trang trải học phí cũng như cuộc sống sinh hoạt. Với những học viên mong muốn có việc làm ngay có thể đề xuất với công ty ngày khi ở Việt Nam.

 

CAM KẾT MINH BẠCH TÀI CHÍNH: Các khoản chi phí trong từng giai đoạn đều được minh bạch với phụ huynh và học sinh. 

 

CAM KẾT HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG

 

CAM KẾT CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI HỌC SINH: Đồng hành cùng các em trong suốt thời gian các em học tập và du học tại Nhật Bản

 

Cần tìm công ty du học Nhật Bản uy tín, đừng quên HanoiLink luôn là địa chỉ đáng tin cậy giúp ước mơ của các em “không ngừng vươn xa”.