Cơ hội khi du học Nhật bản đó là được học tập tại một môi trường văn minh, nền giáo dục được đầu tư mạnh, điều kiện học tập lý tưởng và tấm bằng có giá trị. Ngoài ra, du học tại Nhật Bản học sinh còn có cơ hội làm thêm để tăng thu nhập.

Cơ hội học tập khi du học Nhật Bản

Nhật Bản đi lên từ chiến tranh đổ nát, là đất nước vực dậy từ hai bàn tay trắng. Chính phủ Nhật coi trọng và luôn tâm niệm con người chính là nguồn tài nguyên giá trị nhất. Đầu tư vào giáo dục là con đường để đất nước đi lên, phát triển như ngày hôm nay. Nếu bạn du học Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội học tập tại đất nước hiện đại. Du học sinh có nhiều chính sách hỗ trợ và được phát huy tối đa năng lực. 

Du học Nhật Bản - cơ hội tốt để học tập

Du học Nhật Bản - cơ hội tốt để học tập

Du học Nhật thủ tục rất đơn giản. Sau thời gian đào tạo ngắn hạn tại Việt Nam từ 3 -6 tháng, học sinh được cấp chính chỉ và bay tới Nhật. Sau khi học tập tại nhà trường Nhật Bản hơn một năm đến hai năm, du học sinh được tham gia đào tạo chuyên sâu để nâng cao trình độ về tiếng, cơ hội bước vào các trường chuyên môn.  

Kết thúc khóa học, học sinh có cơ hội lựa chọn các trường trung cấp, cao đẳng hay đại học tại Nhật Bản. Cấp học sẽ tùy thuộc vào năng lực tiếng. Sau khi nhận bằng tốt nghiệp tại trường chuyên môn thật dễ dàng để xin được một công việc như mong muốn. 

Cơ hội việc làm khi du học tại Nhật Bản

Rất nhiều bạn quan tâm đến vấn đề này vì mong muốn có thể làm ra tiền để trang trải các khoản phí khi học tập tại Nhật. So với các quốc gia tại Châu Á thì Nhật Bản là một đất nước lý tưởng. Chính phủ Nhật có nhiều chính sách việc làm thêm cho học sinh, quy định về thời gian cũng như thù lao làm việc.

Du học Nhật có nhiều cơ hội việc làm thêm

Du học Nhật có nhiều cơ hội việc làm thêm

Đánh giá chung thì mức thu nhập tại Nhật khá cao. Hầu hết học sinh sau khi sang Nhật 6 tháng hoặc 1 năm hoàn toàn đủ sức chi trả các khoản phí và không cần đến trợ cấp của gia đình. Công ty du học uy tín như HanoiLink luôn có chính sách giới thiệu công việc làm thêm cho học sinh. Ngay sau khi đặt chân đến Nhật 1 tháng, cam kết học sinh có việc làm và cuộc sống, học tập ổn định. Sau khi học tập, du học sinh cũng có nhiều cơ hội để làm việc tại nước sở tại. 

Luôn có những cơ hội nếu bạn muốn du học Nhật Bản

Là một đơn vị tư vấn và đào tạo về du học Nhật Bản nhiều năm, trung tâm HanoiLink luôn mang đến những cơ hội tuyệt vời dành cho học viên:

1. Cơ hội hoàn thành giấc mơ du học Nhật với tỷ lệ đỗ visa cao. Hỗ trợ đến 100% khâu tư vấn hoàn thiện hồ sơ.

2. Cơ hội được đặt chân đến những ngôi trường danh tiếng. Nhờ uy tín, HanoiLink có mạng lưới liên kết rộng với các đối tác tại Nhật Bản. Trung tâm đặt quan hệ mật thiết với hầu khắp các nhà trường Nhật Bản. Du học sinh dễ dàng chọn ngôi trường mình yêu thích với những cơ hội học tập tuyệt vời.

Du học Nhật cơ hội không nỡ chối từ

Du học Nhật cơ hội không nỡ chối từ

3. Cơ hội việc làm thêm tốt nhất: Ngay khi kí hợp đồng, học viên sẽ được cam kết giới thiệu việc làm thêm sau khi tới Nhật 1 tháng. Việc làm đảm bảo phù hợp với năng lực học viên và có thù lao hấp dẫn, đủ để trang trải các khoản phí khi học tập và sinh sống tại Nhật. 

4. Những lời mời thực sự hấp dẫn: Uy tín của HanoiLink cộng thêm tấm bằng từ những ngôi trường danh tiếng tại Nhật sẽ giúp du học sinh sau khi tốt nghiệp có sức hút với các doanh nghiệp tại Việt Nam hay Nhật Bản. Đó chính là cơ hội và tương lai tốt đẹp đón chào bạn. 

Một cơ hội học tập và làm việc tốt như vậy, bạn có nỡ để từ chối không?