Du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm hiện nay đang là xu hướng phổ biến của các bạn trẻ mới tốt nghiệp cấp 3 hoặc những bạn đã qua đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng nhưng vẫn chưa tìm được công việc phù hợp. Du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm là một giải pháp tối ưu vừa đem lại cho các bạn cơ hội được học tập ở một môi trường giáo dục tiên tiến, nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Nhật vừa mang lại thu nhập ổn định giúp các bạn trang trải học phí và sinh hoạt.

 

Tại sao nhiều bạn trẻ quyết định lựa chọn đi du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm?

Nhật Bản là một nước có nền giáo dục tiên tiến tương đương với các nước phát triển ở châu Âu, Châu Mỹ, tuy nhiên môi trường chính trị tại Nhật lại ổn định hơn, tạo sự an toàn cao cho các bạn du học sinh. Đến với nước Nhật, các bạn sẽ được rèn luyện trong một môi trường tốt, nâng cao khả năng làm việc độc lập, sáng tạo với thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất.

 

Du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu rất thấp khoảng từ 180 triệu đến 200 triệu nhưng thủ tục lại rất nhanh chóng, đơn giản. Khi qua Nhật, bạn sẽ được giới thiệu công việc làm thêm với mức lương cơ bản cao hơn những tu nghiệp sinh, thời gian được cho phép làm việc tối đa 28 giờ / tuần. Trung bình 1 tháng bạn có thể kiếm được 22 triệu đồng. Khoản thu nhập này sẽ giúp các du học sinh trang trải học phí và sinh hoạt.

 

Vào những kỳ nghỉ hè, nghỉ lễ tết các du học sinh đi du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm được phép làm việc lên đến 40 giờ / tuần, như vậy bạn có thể kiếm được 40 triệu đồng / tháng.

 

 

Những mức thu nhập hấp dẫn khi du học tại Nhật

 

Đi du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm ngoài việc trau dồi tiếng Nhật và năng lực học tập, bạn còn có cơ hội tiếp cận các việc làm hấp dẫn. Nếu ở lại Nhật, bạn sẽ được nhận vào làm trong những công ty lớn với mức lương khá cao. Còn nếu trở về Việt Nam, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì rất nhiều công ty Nhật Bản luôn sẵn lòng tuyển các du học sinh về nước làm việc.

 

Nhật Bản là một nước có dân số đang bị già hóa, nguồn lao động trẻ đang là nhu cầu cần thiết cho đất nước này. Chính vì vậy, nhiều công ty sản xuất, trường học tại Nhật Bản đã liên kết với các trung tâm đào tạo của Việt Nam để tuyển sinh đi du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm. HanoiLink hân hạnh là một trong những đơn vị được ưu tiên hợp tác với nhiều nơi tại Nhật để hỗ trợ tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm. 

 

Đừng chần chừ với quyết định đi du học chỉ vì bạn thiếu tài chính, với việc đi du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm sẽ đem đến cho bạn cơ hội có được những khoản thu nhập cao đảm bảo trang trải được chi phí và tiết kiệm tiền cho những mục tiêu lớn hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết miễn phí tại ĐÂY!