Nhật Bản là một trong những đất nước vô cùng phát triển và luôn là điểm đến thu hút không chỉ về du lịch mà còn là du học. Vậy những điều cần biết về du học Nhật Bản vừa học vừa làm sẽ như thế nào nhỉ?

Việc học tập và trải nghiệm những điều mới lạ trong cuộc sống luôn là vấn đề mà mỗi người phải theo đuổi cả đời. Việc tìm kiếm những kiến thức mới và mưu cầu làm việc ở các moi trường chuyên nghiệp không thể nào không kể đến việc du học. Và với những sự tương đồng nhưng khác biệt về văn hoá, cách giáo dục,…Nhật Bản luôn gây ấn tượng mạnh với rất nhiều người, kể cả người Việt Nam. Ban quan tâm đến du học Nhật Bản vừa học vừa làm chứ, bài viết này là món quà dành riêng cho bạn rồi đấy!

Lợi ích của việc du học Nhật Bản vừa hoc vừa làm

 

Kết quả hình ảnh cho du học Nhật bản vừa học vừa làm

 

Chất lượng giáo dục cao tương đương các nước châu Âu, châu Mỹ

-  Hệ thống trang thiết bị và môi trường học tập hiện đại.

-  Rèn luyện được tinh thần học tập độc lập, sáng tạo, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

- Trình độ ngoại ngữ được nâng cao, cơ hội xin được việc làm sau khi tốt nghiệp.

- Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp cao, hưởng lương từ 40 – 60  triệu/1 tháng. (sau khi tốt nghiệp)

 

- Thủ tục đơn giản, xin visa nhanh chóng.

- Cơ hội ở lại làm việc và có cơ hội định cư lâu dài.

- Chi phí du học không lớn (khoảng hơn 150 triệu/1 năm).

Kinh nghiệm lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín

 

Kết quả hình ảnh cho du học Nhật bản vừa học vừa làm

 

Công ty đó phải hoạt động theo đúng theo pháp luật (có nghĩa là không hoạt động chui), có giấy phép đăng ký kinh doanh. Công ty có trụ sở rõ ràng.

  Một Công ty tư vấn du học lâu năm, phải đưa ra được các quy trình làm hồ sơ chính xác và theo các bước nhất định.

  Cung cấp thông tin một cách trung thực, rõ ràng, không mập mờ. Các khoản tài chính (phí dịch vụ, học phí, sinh hoạt phí… phải rõ ràng).

  Công ty tư vấn du học có chất lượng, là nơi có thể tư vấn, giúp bạn chọn được trường học phù hợp với trình độ học tập và khả năng kinh tế của gia đình.

  Một Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín có chất lượng, là phải đảm bảo giúp đỡ các bạn học sinh không chỉ các thủ tục để đi du học Nhật Bản, mà còn là cả quá trình trong và sau khi đi du học.

  Một Công ty tư vấn du học Nhật Bản thiên về chất lượng đào tạo. Học liên tục cả ngày, chỉ tập trung đào tạo cho du học sinh vì mục đích đi học ngoại ngữ khác nhau nên chất lượng dạy và học sẽ khác nhau.

Với những thông tin trên hẵn bạn đã hiểu cặn kẽ hơn về du học Nhạt Bản vừa học vừa làm, và xin giới thiệu với bạn một công ty tư vấn đáp ứng và hội tụ trọn vẹn những yếu tố đã kể trên- HanoiLink (hanoilink.edu.vn) đào tạo ngôn ngữ, định hướng chuyên môn, tư vấn du học và làm việc tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Hãy truy cập ngay để được hưởng ưu đãi tốt nhất nào!