“Đại học là con đường duy nhất để thành công” đó là câu chuyện thật cũ. Hiện nay, các bạn trẻ có rất nhiều những lối đi để chạm tới mục tiêu. Một trong số đó chính là du học Nhật Bản bởi du học Nhật dễ hơn thi Đại học rất nhiều!

 

Thủ tục không có gì phức tạp

Bạn không cần vất vả đi tham khảo các trường đại học, không cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để thi đại học. Thay vào đó chỉ là một vài thao tác đơn giản để làm hồ sơ du học Nhật. Công ty du học sẽ hỗ trợ học viên đến 99.9% công đoạn hoàn thiện những giấy tờ cần thiết.

 

Thủ tục du học Nhật Bản đơn giản

Du học Nhật Bản cần những gì? Điểm qua chỉ có: Ảnh hồ sơ, giấy khai sinh, chứng minh thư, bằng tốt nghiệp, giấy chứng minh thu nhập của người bảo lãnh tài chính, sổ hộ khẩu có tên của người tham gia và hộ chiếu. Cơ bản các giấy tờ chỉ cần poto và công chứng. Bất cứ khâu nào bạn thấy khó khăn đều được công ty du học tư vấn tận tình.

Quá trình ôn luyện để du học Nhật không quá vất vả

Nếu bạn thi đại học – kể không hết hết những ngày tháng phải đèn sách vất vả. Nhiều bạn lực học hơi yếu một chút phải bắt đầu công cuộc ôn thi từ lớp 11. Đây thực sự là khoảng thời giản khiến phụ huynh và học sinh lo nghĩ rất nhiều.

 

Nếu bạn chọn con đường du học Nhật, cứ nhẹ nhàng học tập nhé. Cầm tấm bằng tốt nghiệp THPT trong tay, học thêm khóa tiếng Nhật cơ bản từ 3-6 tháng, nhận chính chỉ thế là có thể đặt chân tới nhà trường tại Nhật. 

Chỉ cần 6 tháng học tiếng là có thể du học Nhật

Tiếng Nhật với nhiều bạn là sự khó khăn. Có người cho rằng tiếng Nhật là ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn học tập tại những trung tâm uy tín như HanoiLink bạn sẽ thấy bộ giáo trình độc quyền được viết đơn giản, dễ hiểu, giải quyết được kiến thức khó nhất trong tiếng Nhật – đó là Kanji. Nhớ và hiểu tiếng Nhật trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Du học Nhật Bản chi phí phải chăng

Trên dưới 200 triệu vnđ là bạn có thể thực hiện ước mơ du học tại Nhật Bản. Con số này tương đương với một năm du học tại Việt Nam. So với các nước trong khu vực Châu Á thì du học tại Nhật chi phí không hề mắc chút nào. 

 

Đặc biệt, khi sang Nhật học tập, du học sinh có nhiều cơ hội để làm thêm, trang trải các khoản phí. Việc làm sẽ được công ty du học giới thiệu, đảm bảo sự cân đối với giờ học, thu nhập cao. Sau khi sang Nhật hầu như du học sinh không cần thêm trợ cấp từ gia đình. 

Du học Nhật Bản chi phí phải chăng

Mỗi nhà trường Nhật Bản có một chính sách riêng. Thu học phí theo kì, theo năm hoặc theo khóa. Vì vậy việc nộp học sẽ linh hoạt, có thể chia thành nhiều đợt. 

Du học Nhật Bản tương lai rộng mở

Nhật Bản là quốc gia phát triển về giáo dục. Chính phủ Nhật có nhiều đầu tư vào giáo dục. Các nhà trường Nhật Bản có chương trình đào tạo rất bài bản. Sau khóa học tiếng chuyên sâu tại Nhật, du học sinh được cấp chính chỉ và cơ cơ hội để lựa chọn các trường trung cấp, cao đẳng hay đại học tại Nhật (tùy theo năng lực tiếng). 

 

Sau khi nhận tấm bằng từ các trường chuyên môn tại Nhật, du học sinh có cơ hội làm việc tại nước sở tại với mức lương hấp dẫn. Trường hợp về nước làm việc thì tấm bằng đó cũng giá trị vô cùng. 

 

Vậy lựa chọn của bạn là gì? Có rất nhiều con đường dẫn chúng ta đến với thành công. Khi bạn dám nghĩ, dàm làm thì thành công mới đón đợi. Nếu chúng ta nghĩ du học là một giấc mơ thì đó mãi là giấc mơ. Nhưng nếu biến giấc mơ thành hiện thực, tôi cam đoan với bạn: Du học còn đơn giản hơn vào đại học! Chúc bạn thành công với quyết định của mình.