Bạn vẫn còn đang băn khoăn và có nhiều thắc mắc khi chuẩn bị đi du học Nhật. Vậy có những giải pháp đi du học Nhật như thế nào?

Đi du học Nhật Bản theo hình thức vừa học vừa làm sẽ giúp bạn có nhiều những cơ hội để trau dồi vốn tiếng Nhật, bạn có thể trang trại được một phần sinh hoạt phí hàng ngày. Đây cũng là giải pháp đi du học Nhật tiết kiệm và hiệu quả bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giải pháp đi du học Nhật tiết kiệm và hiệu quả

Vừa học vừa làm – Giải pháp đi du học Nhật tiết kiệm

Đi du học Nhật Bản theo hình thức vừa học vừa làm thường có chi phí rẻ hơn so với đi tu nghiệp nói cách khác là xuất khẩu lao động. Hai hình thức có điểm giống nhau là được làm việc tại Nhật,tuy nhiên có điểm khác biệt là chương trình du học thì sinh viên học là chính, đi làm là phụ. Thường mức lương tối thiểu trung bình cao hơn người đi theo diện xuất khẩu lao động.

Giải pháp đi du học Nhật tiết kiệm dành cho bạn

Chương trình du học Nhật Bản theo hình thức vừa học vừa làm là hình thức đi để học tập. Chi phí bạn phải bỏ ra cho du học tại Nhật khoảng 230 cho đến 270 triệu đồng tùy theo trường và khu vực mà bạn lựa chọn phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế, khoản tiền này đã bao gồm vé máy bay và một số những chi phí khác phát sinh trong quá trình đi du học. Bạn muốn đi du học Nhật Bản cần đáp ứng các diều kiện như bạn trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 , tốt nghiệp cấp 3 trở lên và đặc biệt không quan trọng về sức khỏe. Bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với tiêu chí, năng lực của mình từ một đến hai năm, bạn có thể lựa chọn học ngôn ngữ, học nghề, học đại học,…Bạn có thể vừa làm vừa học, tuy nhiên khi bạn đi làm bạn phải được trường đảm bảo giới thiệu việc làm, được phép làm 28 giờ trong tuần với mức lương tốt thiểu 800 – 1.200 yên một giờ.

Giải pháp đi du học Nhật hành trang giúp bạn thành công

Giải pháp đi du học Nhật Bản tiết kiệm và hiệu quả khi bạn tìm hiểu thật kỹ hành trang dành cho mình trước khi đi du học đặc biệt là khi đi du học theo hình thức vừa học vừa làm. Bạn muốn tìm hiểu thêm về kinh nghiệm du học Nhật Bản hãy đến với HanoiLink – một trong những nơi đào tạo ngôn ngữ, tư vấn du học tại Nhật Bản. Với nhiều kinh nghiệm du học HanoiLink sãn sàng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi bạn du học Nhật Bản. Những kinh nghiệm mà bạn có thể áp dụng trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày.