Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, ngày 19/1, Công ty CP Dịch vụ liên kết Hà Nội (Hanoilink) đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy, chào Xuân Canh Tý 2020”.  Đây cũng là sự kiện thường niên của công ty, là dịp tri ân đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên – những người đã nỗ lực và phấn đấu hết mình trong công việc, góp phần làm nên thành công của Hanoilink. Đồng thời, chào đón những khởi đầu thuận lợi trong năm 2020.
 

Mở đầu chương trình, toàn thể công ty cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật trong năm 2019. Một năm với rất nhiều những thành công đáng ghi nhận. Đó là nhờ sự chỉ đạo đúng đắn từ phía ban lãnh đạo, sự cố gắng nỗ lực của toàn thể nhân viên, sự ủng hộ của khách hàng. Nhìn lại những gì đã làm được không khỏi xúc động, tự hào và thêm động lực phấn đấu. 

 

TGĐ. Tô Tiến Nghĩa lên phát biểu và khai mạc buổi lế

TGĐ. Tô Tiến Nghĩa lên phát biểu và khai mạc buổi lễ

 

Đại diện ban lãnh đạo công ty, TGĐ Tô Tiến Nghĩa đã có những chia sẻ:

 

“Tôi xin cảm ơn sâu sắc tới các vị khách quý và những người anh em của Hanoilink đã có mặt và chuẩn bị chu đáo cho buổi cho buổi tất niên ngày hôm nay. 


Thời khắc này thật ý nghĩa bởi chúng ta đang có mặt tại đây, cùng nhau ôn lại một năm làm việc, cố gắng không ngừng để vượt qua những thử thách trong suốt năm qua. Thay mặt công ty, xin gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý và toàn thể cán bộ nhân viên Hanoilink đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường đã qua.

 
Sau khi Hanoilink được cấp giấy phép Xuất khẩu lao động chính thức, công ty ngày một mạnh dạn kết nối, hoàn thiện hệ thống và ngày càng đi theo hướng chuyên nghiệp hơn, hướng tới mục tiêu trở thành một công ty tốt, chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong thị trường xuất khẩu lao động. Mong rằng các đối tác, cán bộ nhân viên tiếp tục ủng hộ để xây dựng một hệ thống chất lượng, phục vụ sứ mệnh “ Kết nối thịnh vượng” của doanh nghiệp. Xin chúc cho tất cả chúng ta một năm 2020 dồi dào sức khoẻ và thắng lợi. Xin trân trọng cảm ơn!”

TGĐ Tô Tiến Nghĩa lên trao  phần thưởng cho CBNV

P.TGĐ Trịnh Thị Phượng lên trao chứng nhận và phần thưởng cho các CBNV

TGĐ và P.TGĐ lên trao chứng nhận và phần thưởng cho các CBNV

 

Hanoilink không chỉ là một nơi để làm việc mà còn giống như một gia đình. Chính bởi hai tiếng “gia đình” thiêng liêng đã tạo động lực cho các CBNV không ngừng phấn đấu và có được những thành quả đáng tự hào. Buổi lễ tất niên 2019, chào xuân Canh Tý 2020, công ty đã vinh danh các cá nhân xuất sắc. Đại diện của ban lãnh đạo công ty – TGĐ. Tô Tiến Nghĩa và P.TGĐ Trịnh Thị Phượng đã lên trao chứng nhận và những phần thưởng ý nghĩa cho các cán bộ. 

 

Luôn luôn quan tâm đến đời sống cán bộ nhân viên, chương trình chào xuân còn có tiết mục đặc biệt – chúc mừng các cán bộ có sinh nhật trong tháng. Đây cũng là một nét đẹp văn hóa trong công ty. 

Chúc mừng CBNV có sinh nhật trong tháng

 

Đầu xuân năm mới, công ty còn trao những phần quà khen thưởng cho các cá nhân chuyên cần  “xông đất đầu năm”. Chúc cho năm 2020, toàn thể CBNV của công ty sẽ luôn giữ vững tinh thần “chăm chỉ, nhiệt huyết” trong công việc để tạo ra những thành tích tốt.

Chúc mừng CBNV chuyên cần tháng

 

Hòa trong không khí đón xuân năm 2020, các CBNV tại các phòng ban có những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Mỗi tiết mục đều mang những màu sắc riêng, tạo nên sắc xuân và sức xuân ngập tràn, lan tỏa. 

 

 

Chúc mừng Xuân Canh Tý năm 2020, chúc một năm mới với những thắng lợi mới. Chúc toàn thể anh chị em CBNV năm 2020 có thêm thật nhiều sức khỏe và năng lượng để không ngừng phấn đấu và mang lại những giá trị tuyệt vời cho sự nghiệp phát triển chung. Chúc Hanoilink ngày càng thịnh vượng !

Một số hình ảnh trong buổi tiệc chào Xuân Canh Tý 2020