Học viện Nhật ngữ Hamamatsu

SĐT: 053-450-6590

Website: http://www.hama-jlc.com/

1. GIỚI THIỆU HỌC VIỆN NHẬT NGỮ HAMAMATSU

Học viện Ngật ngữ Hamamatsu nằm ngay tại trung tâm thành phố Hamamatsu, trực thuộc sự quản lý củaTrường Đại học Khoa học và Công nghệ Shizuoka được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1940.

Video giới thiệu Học viện Nhật ngữ Hamamatsu

Trường bắt đầu đi vào giảng dạy tiếng Nhật từ năm 2011, với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực ngôn ngữ. Hàng năm, Học viện Nhật ngữ Hamamatsu tuyển rất nhiều học viên nước ngoài có mục đích học lên trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học của Nhật Bản.

Học viên khi theo học ở đây ngoài học tiếng Nhật còn được còn có rất nhiều cơ hội để tiếp xúc, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với học viên của những ngôi trường khác, tạo điều kiện để phát triển năng lực của bản thân.

Học viên sau khi kết thúc khóa học tại Học viện Nhật ngữ Hamamatsu có cơ hội lớn trúng tuyển vào các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học: trung cấp thiết kế Hamamatsu, trung cấp công nghệ thông tin Nizuma, trung cấp quốc tế hàng không, đại học công nghệ Shizouka, ….

NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TẠI HỌC VIỆN NHẬT NGỮ HAMAMATSU:

- Các lớp học với số lượng lớp nhỏ nhằm đảm bảo chất lượng và rèn luyện tiếng Nhật kỹ càng cho từng học viên, các kỳ thi năng lực sẽ được tổ chức 3 tháng/lần

- Nếu sinh viên muốn thi vào các trường Đại học ở Nhật sẽ được tư vấn và chọn lựa các lớp ôn thi đại học

- Sinh viên có thể tham khảo ý kiến tư vấn về tất cả mọi thứ trên cơ sở tư vấn gia đình như vấn đề cuộc sống hàng ngày với điều kiện thể chất, nhận được những lời khuyên phù hợp và tốt nhất cho sinh viên

- Báo cáo học tập sẽ được gửi về cho cha mẹ của sinh viên theo định kỳ ,nhằm mục đích cho cha mẹ an tâm về cuộc sống học tập của sinh viên.

- Sinh viên theo học có thể sử dụng các trang bị của trường: phòng thư viện, phòng máy tính….

- Sinh viên xuất sắc nhất của trường sẽ được trao tặng học bổng

- Có các chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên: với những bạn du học sinh gặp khó khăn về tài chính, trường có chính sách miễn giảm tiền học phí cho sinh viên, cho phép sinh viên gia hạn thời gian thanh toán tiền học phí cho nhà trường khi gặp khó khăn, giới thiệu việc làm thêm giúp học sinh trang trải phí sinh hoạt phí thuận tiện cho việc vừa học vừa làm

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:

Học viện Nhật ngữ Hamamatsu là ngôi trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng thu hút sự tham gia của nhiều học viên. Những hoạt động như tư vấn tuyển sinh, đính hướng nghề nghiệp,… luôn được cộng đồng xã hội ghi nhận, cũng nhờ những hoạt động này, uy tín và hình ảnh của trường được nâng cao rất nhiều trong khu vực tỉnh Shizuoka.

2. THỜI GIAN TUYỂN SINH:

Sẽ có 2 kì tuyển sinh chính
Đợt 1: ngày 15 tháng 9 ( nhập học vào tháng 4)
Đợt 2: ngày 15 tháng 3 ( nhập học vào tháng 10)

3. NỘI DUNG HỌC TẬP, HỌC PHÍ
Các loại khóa học:
Khóa học 1 năm 6 tháng với số lượng giờ giảng dạy là 1200 giờ ( sau đó tiếp tục học lên)
Khóa học 2 năm với số lượng giờ giảng dạy là 1600 giờ  (sau đó tiếp tục học lên)

Thông tin học phí (Đơn vị: yên):

Lệ phí tuyển chọn

Lệ phí nhập học

Học phí 1 năm

Khóa học 1 năm 6 tháng sau đó học lên

Khóa học 2 năm sau đó học lên

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật HanoiLink
Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.
Website: http://hanoilink.vn
Email: tuvanhnl1@gmail.com