Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku

Học phí: 0₫/ năm

Học viện Nhật Ngữ Higashi Shinjuku đặt tại trung tâm hành chính của thủ đô Tokyo Nhật Bản, nơi hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi cho du học sinh trong việc học tập và làm thêm. Chương có hệ thống giáo dục chất lượng. một năm có 4 kỳ học chính.

Higashi Shinjuku là một trong những học viện Nhật Ngữ uy tín tại Tokyo, Nhật Bản

Phương châm đào tạo của Học viện là hướng đến chất lượng và hiệu quả

Điều kiện nhập học học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku

- Từ 18-26 tuổi.

- Đã tốt nghiệp THPT.

- Đối với học sinh tính từ thời điểm tốt nghiệp trường cuối cùng đến thời điểm tuyển sinh, nếu trên 5 năm thì cần phải có giấy xác nhận lý do.

- Đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5 - N4.

- Có giấy xác nhận chứng minh người bảo lãnh có đủ khả năng chi trả kinh phí trong thời gian học tập tại Nhật.

Các khóa học chính tại trường

4 khóa học chính tại trường

Lộ trình học tập trong năm dành cho học viên

Các khoản phí

Các khoản phí liên quan đến nhập học gồm các mục dưới dây, tùy thuộc vào tình hình kinh tế Nhật Bản có thể thay đổi. Sau khi nhập học vào Học viện nhật ngữ Higashi Shinjuku vào ngày 25 của tháng thứ  9 học sinh có nhiệm vụ đóng học phí như bảng bên dưới.

※  Phí xét tuyển hồ sơ chỉ nộp 1 lần khi nộp đơn.

※  Phí xét tuyển hồ sơ sẽ không được trả lại vì bất cứ lí do gì.

Trong trường hợp không nộp đúng hạn học phí như dưới đây sau 7 ngày kể từ ngày nhận giấy phép tư cách lưu trú thì sẽ bị hủy tư cách nhập học.

*Khóa học 2 năm (Học sinh kì tháng 4)

Học phí khóa học 2 năm

*Khóa học 1 năm 9 tháng (Học sinh kì tháng 7)

Học phí khóa học 1 năm 9 tháng

*Khóa học 1 năm 6 tháng( Học sinh kì tháng 10)

Học phí khóa học 1 năm 6 tháng

*Khóa học 1 năm 3 tháng ( Học sinh kì tháng 1)

Học phí hóa học 1 năm 3 tháng

Lưu ý:

- Trong trường hợp đang là học sinh của trường thì học sinh có nhiệm vụ đóng học phí đúng thời hạn.
- Trong trường hợp có lí do đặc biệt thì phải liên lạc và thông báo và bàn bạc với giáo viên để xin ra hạn thời hạn đóng học phí.
- Trong trường hợp quá thời hạn đóng học phí mà không bàn bạc với giáo viên thì sẽ không được gia hạn thời gian đóng học phí.
- Trong trường hợp đóng muộn học phí quá 1 tháng không có lí do cụ thể và không nhận được sự cho phép của giáo viên quá 1 tháng và từ khi được nhắc nhở lần 2 quá 5 ngày thì thầy hiệu trưởng sẽ ra quyết định đuổi học.
- Trước khi xuất cảnh 2 tuần, phải liên lạc đến văn phòng nhà trường về ngày giờ và số hiệu chuyến bay.

- Nhà trường sẽ đăng kí bảo hiểm tai nạn cho học sinh theo đúng luật

Chú ý sau khi nhập học

- Phải chăm chỉ học tập và tuân thủ nội quy của trường
- Phải đi học đầy đủ (trong trường hợp ốm, bệnh nặng phải có giấy xác nhận của bác sĩ)
- Trường hợp ra hạn Visa nhà trường sẽ chuẩn bị giấy tờ nhưng cũng có trường hợp không được ra hạn Visa do tỉ lệ đi học thấp hoặc thái độ học tập không tốt.
- Những học sinh không tuân thủ luật lệ của trường học và pháp luật Nhật Bản sẽ buộc thôi học.

Văn phòng trường:

Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku - Trụ schính Mã số bưu điện:    169-0072