Bạn đang muốn khám phá ngôn ngữ của Nhật Bản? Hãy đăng ký khóa đào tạo tiếng Nhật ngắn hạn của Hanoilink để thử sức với thứ ngôn ngữ này.

Khóa đào tạo tiếng Nhật ngắn hạn của Hanoilink hướng tới đối tượng là các bạn muốn học tiếng Nhật trong thời gian ngắn, có húng thú muốn tìm hiểu về tiếng Nhật. Khóa học này cũng thích hợp dành cho những người có đối tác là người Nhật hoặc hợp tác làm ăn với những doanh nghiệp Nhật Bản.

Hiện nay, tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Bởi vậy, nếu bạn muốn làm việc tại công ty Nhật ở Việt Nam hay sang Nhật làm việc và du học thì nên tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật ngắn hạn của chúng tôi.

 

Khóa đào tạo tiếng Nhật ngắn hạn

Hanoilink với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật đã hiểu được nhu cầu của khách hàng. Vì thế chúng tôi thường xuyên mở những khóa đào tạo tiếng Nhật ngắn hạn với cường độ cao để trau dồi cấp tốc kiến thức và kỹ năng dành cho những bạn có kế hoạch du học hoặc đi làm tại Nhật.

 

Khóa đào tạo tiếng Nhật ngắn hạn nhưng hiệu quả cao

 

Tập trung cao độ trong quá trình học tập tiếng Nhật tại Hanoilink giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật, rèn luyện kỹ năng viết email, báo cáo, viết CV ứng tuyển dành cho những người đi làm.

Học viên tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật ngắn hạn tại Hanoilink sẽ được tiếp cận những phương pháp học tập mới đến từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Mang tới những phương pháp giảng dạy phù hợp với tình hình thực tiễn và trình độ của học viên.

Hanoilink có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ tối ưu dành cho quá trình học và dạy. Không gian học phù hợp để áp dụng từng phương pháp học khác nhau. Nhằm mang tới khóa đào tạo tiếng Nhật ngắn hạn nhưng đạt hiệu quả cao nhất.

 

Hanoilink có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tào ngôn ngữ

 

Các học viên học xong khóa đào tạo tiếng Nhật ngắn hạn mà có nhu cầu học lên khóa dài hạn Hanoilink sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được những khóa học tốt nhất và phù hợp nhất với mình.

Không chỉ có vậy, trong thời gian theo học, các học viên còn được tham gia nhiều hoạt động khác nhau, đây là cơ hội để các bạn trải nghiệm văn hóa và đời sống của người dân Nhật Bản.

 

 

Học viên học xong sẽ được hướng dẫn những thủ tục tham dự cuộc thi đánh giá năng lực tiếng Nhật

 

Đối tượng tuyển sinh khóa đào tạo tiếng Nhật ngắn hạn

  • Những người yêu thích và muốn bắt đầu học tiếng Nhật

  • Mục đích học tiếng Nhật để dự các kì thi JLPT N4-N5

  • Học tiếng Nhật để chuẩn bị cho các kỳ du học Nhật Bản

  • Học tiếng Nhật để sang Nhật Bản làm việc

Các bạn có thắc mắc muốn được tư vấn về khóa đào tạo tiếng Nhật ngắn hạn của Hanoilink hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.