Khoa tiếng Nhật tại Học viện Ehle

Website: http://www.ehle.ac.jp/

SĐT: 06-6647-0018   /     Fax: 06-6647-0047    /   Email: jls@ehle.ac.jp

1. GIỚI THIỆU HỌC VIỆN EHLE KHOA TIẾNG NHẬT

Học viện Ehle tọa lạc tại thành phố Osaka, Nhật Bản – thành phố lớn thứ 3 và là trung tâm thương mại, công nghiệp phía tây Nhật Bản, đồng thời cũng là nơi thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong và ngoài nước bởi nền văn hóa đa dạng, phong phú, thiên nhiên đầy màu sắc, lãng mạn qua từng mùa trong năm.

Được thành lập năm 1967 tại tòa nhà số 1 Namba – quận Naniwa – thành phố Osaka, trải qua gần 50 năm bề dày lịch sử, Học viện Ehle đã đào tạo hơn 80.000 học sinh tốt nghiệp tại trường và trong số đó, có rất nhiều học sinh tiếp tục theo học tại các trường đại học nổi tiếng như Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Osaka và nhiều đại học quốc lập, công lập khác.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng môi trường học tập lý tưởng, Học viện Ehle hứa hẹn là bước khởi đầu vững chắc cùng bạn hướng tới tương lai tươi đẹp khi đi du học Nhật Bản.

Học viện EHLE còn phối hợp với Trung tâm hướng nghiệp tạo ra những chương trình thực tập cho du học sinh và các khóa luyện thi vào các trường Đại học hàng đầu của Nhật Bản. Thêm vào đó, để tiết kiệm thời gian của học sinh, học viên sẽ được tham gia các khóa học tiếng Nhật bằng E-learning trong lúc chờ nhập học.

co-so-vat-chat-hoc-vien-ehle

Cơ sở vật chất tại Học viện Ehle

2. THỜI GIAN NHẬP HỌC:

Học viện EHLE thường tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Đặc biệt các du học sinh Việt Nam hoàn toàn không phải lo lắng vì học viện có nhiều hỗ trợ cho học sinh đến từ Việt Nam.

3. NỘI DUNG HỌC TẬP, HỌC PHÍ:

Loại chi phí

Tuyển sinh vào trường

Nhập học

Học phí trong 1 năm học

Số tiền tương ứng

25.000

50.000

620.000

Loại chi phí

Tuyển sinh vào trường

Nhập học

Học phí trong 1 năm học

Số tiền tương ứng

25.000

50.000

620.000

HanoiLink là địa chỉ uy tín cung cấp những thông tin hữu ích dành cho các bạn du học sinh có nhu cầu học tập tại Khoa tiếng Nhật tại Học viện Ehle cũng như các trường đại học danh tiếng khác tại Nhật Bản.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HANOILINK
Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.
Website: http://hanoilink.vn
Email: tuvanhnl1@gmail.com