Tôi đã tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam và muốn theo học Cao Đẳng hoặc Đại học tại Nhật Bản, nhưng tôi hoàn toàn không biết tiếng Nhật. Vậy tôi có thể du học Nhật Bản không?

 

Rất nhiều học sinh Việt Nam có ước muốn du học Nhật Bản. Tuy nhiên, ngôn ngữ là một rào cản đối với những ai hoàn toàn không biết tiếng Nhật. Tuy nhiên, nếu bạn có đam mê bạn hoàn toàn có thể du học trong khi bạn chưa biết tiếng.

 

Đầu tiên, bạn có thể học khóa Nhật ngữ tại các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Trước khi sang Nhật, bạn phải hoàn thiện khóa học tiếng Nhật 6 tháng và lấy chứng chỉ. Đây là một cách khá thuận lợi, nhiều trường còn cung cấp khóa luyện thi vào các trường cao đẳng, đại học của Nhật Bản. Một số trường còn tích hợp cả dạy ngôn ngữ và đại học / cao đẳng, sau khi hoàn thành khóa tiếng Nhật bạn có thể được tuyển vào các ngành học của trường. Nếu bạn học cao đẳng, bạn có thể theo học liên thông từ 2 – 3 năm để lấy bằng cao hơn là bằng đại học nếu muốn.  Với các trường liên kết với HanoiLink, bạn hoàn toàn có thể yên tâm các vấn đề này. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất để bạn có thể hoàn thiện giấc mơ du học của mình. Đặc biệt, HanoiLink cũng là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín bài bản. Bạn có thể quan sát cơ sở vật chất phòng học, lớp học tại ĐÂY. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các trường Nhật ngữ có liên kết với các trường cao đẳng, đại học nếu bạn có nhu cầu.