Ngày 20/12/2019 Trung tâm HanoiLink đã tổ chức lễ tổng kết cuối năm dành cho các bạn học viên. Với nhiều hoạt động ý nghĩa, buổi tổng kết đã để lại kỷ niệm đáng nhớ đối với thầy và trò tại Trung tâm. 

 

Vinh danh các học viên có thành tích học tập tốt

Năm 2019 đi qua, ghi lại cả một hành trình phấn đấu của các em học viên. Với mục tiêu đặt chân tới Nhật Bản để lao động, học tập mong muốn có một tương lai tốt đẹp, các em đã thực sự cố gắng rèn luyện trong suốt thời gian học tập. Ghi nhận điều đó, đại diện ban lãnh đạo trung tâm – TGĐ Tô Tiến Nghĩa đã trao tặng những phần thưởng vinh danh các em có thành tích học tập tốt. 


Những ngày cuối cùng của năm, trung tâm không ngừng có các đoàn học viên đủ điều kiện xuất cảnh, đỗ đơn hàng. Trong buổi lễ tổng kết, các em đã có những chia sẻ rất xúc động về mái trường, thầy cô và những kỷ niệm trong tháng ngày học tập tại HanoiLink. 

 

Học viên phát biểu cảm nghĩ trước khi xuất cảnh


Em Trần Thị Sương, đại diện cho các học viên chia sẻ: “Mới ngày nào còn làm thủ tục nhập học nhưng giờ chúng em đã được nhận quyết định và chuẩn bị xuất cảnh. Cảm xúc ấy tuyệt vời vô cùng. Đã đến lúc chúng em chạm được đến ước mơ, được đặt chân tới Nhật Bản để học tập và lao động, được làm chủ tương lai của mình. Cảm ơn HanoiLink, cảm ơn các thầy cô giáo đã cho chúng em tự tin về ngôn ngữ, văn hóa và cả tinh thần. HanoiLink giống như ngôi nhà thứ hai, dạy cho chúng em cách để trưởng thành. Chúng em sẽ mãi ghi nhớ những điều tuyệt vời ấy”.

 

TGĐ Tô Tiến Nghĩa căn dặn học viên chuẩn bị xuất cảnh

Tổng Giám Đốc Tô Tiến Nghĩa trao tặng những món quà ý nghĩa đến các em học viên và cũng có những căn dặn rất sâu sắc:


“Các em đã có một quyết định đúng đắn để thay đổi cuộc đời. Các em được đào tạo bài bản và là những học viên có đủ năng lực, trình độ, phẩm chất để được phái cử sang Nhật Bản. Hãy giữ vững tinh thần, thái độ, kỷ luật thật tốt. Tôi tin rằng khi các em luôn hướng về phía trước, các em sẽ thành công. HanoiLink luôn đồng hành cùng các em. Chúc các em “chân cứng đá mềm” để chinh phục tương lai mình lựa chọn”.

 


Học viên thi đấu cờ


Buổi lễ tổng kết cuối năm còn có những hoạt động ý nghĩa dành cho các học viên như: Thi kéo co, thi đấu cờ và đốt lửa trại, liên hoan văn nghệ, dự tiệc nướng ngoài trời. 


Có những lời ca, tiếng hát được ngân vang đến từng góc nhỏ của HanoiLink – đó là lời ca ấm ấp về tình thầy trò, về tình bạn gắn bó. Chào năm  2019 với thật nhiều thành công và đón đợi phía trước là năm 2020 với những mục tiêu để các em chinh phục. 

 

Một số hình ảnh khác trong buổi tổng kết: