Chào các bạn, mình hiện đang là du học sinh tại trường Nhật ngữ Tokyo World. Hôm nay, mình sẽ kể cho các bạn về một ngày ở ngôi trường này.

 

Trường Nhật ngữ Tokyo World có 3 tòa nhà với kiến trúc khá đẹp, hiện đại với tổng gần 1000 học sinh. Khi mới đặt chân đến tôi, tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ vì nó được trang trí như một khu vườn, trông rất gần gũi với thiê nhiên. Các phòng học và khuôn viên của trường khá khang trang và sạch sẽ. Các bạn tin không, thậm chí chúng tôi còn có riêng cả phòng hút thuốc nữa.

 

 

Khuôn viên trường Nhật ngữ Tokyo World

 

Học sinh của trường đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới. Riêng lớp của mình có người đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, đến cả Ấn Độ và Nepal cũng có luôn. Đội ngũ giảng viên cũng có thầy cô là người nước ngoài, thái độ nhân viên phục vụ ở đây vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình.

 

Trường Tokyo World đặc biệt ở chỗ, bạn không chỉ học tiếng Nhật mà còn có thể luyện thi vào bậc đại học của Nhật nếu muốn học lên cao hơn.

 

 

Một lớp học ở trường Nhật ngữ Tokyo World

 

Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, bao gồm ti vi, bảng, máy sưởi, máy lạnh. Trường còn có phòng tự học cho học sinh, có cả máy tính nếu muốn sử dụng.

 

Nhà trường cũng chuẩn bị rất  nhiều sách và giáo trình liên quan đến việc học tiếng Nhật và luyện thi vào cao đẳng, đại học cũng như tư vấn trực tiếp, giúp học sinh rút ngắn con đường chạm đến ước mơ của mình.

 

Sau một thời gian theo học tại đây, tôi cảm thấy rất yêu ngôi trường này và các thầy cô, bạn bè nơi đây. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến anh chị phụ trách tư vấn và giúp đỡ tôi trong quá trình làm hồ sơ và các thủ tục nhập học.

 

Chúc các bạn sớm chọn được trường học như ý.

 

Nguyễn Khánh Chi, 24 tuổi, trường Nhật ngữ Tokyo World