Đây là băn khoăn của hầu hết các bạn trẻ sắp tốt nghiệp THPT. Đứng trước ngưỡng cửa tương lai cùng khao khát muốn khẳng định giá trị bản thân, liệu đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất? Nên học đại học tại Việt Nam hay du học Nhật Bản? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời. 


Lựa chọn nào giúp bạn thoát khỏi áp lực?

Học sinh THPT cuối cấp gặp rất nhiều áp lực như: Chọn trường đại học nào để thi? Nếu không đỗ thì sao? Thêm vào đó việc ôn luyện với lượng kiến thức cũng khá nặng. Xác định thi đại học tại Việt Nam, học sinh phải bước vào giai đoạn ôn luyện từ giữa năm lớp 11. Thời gian học liên tục, kiến thức nhiều khiến các em mệt mỏi, sức khỏe liệu có đảm bảo? Sự kỳ vọng từ phía gia đình, nhà trường cũng taọ nên áp lực đối với các sỹ tử trước khi thi. Tóm lại, áp lực chính là vấn đề hầu hết các bạn gặp phải nếu chọn thi vào trường đại học của Việt Nam. 

Du học Nhật Bản giảm bớt áp lực cho học sinh

Tốt nghiệp THPT và có bằng chứng nhận bạn hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký tham gia chương trình du học Nhật

 

Ngược lại, nếu chọn du học Nhật Bản, chỉ cần tốt nghiệp THPT và có bằng chứng nhận bạn hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký tham gia chương trình du học với bất cứ nhà trường nào. Sau thời gian học tiếng từ 1-2 năm bạn có đủ điều kiện để học lên bậc trung cấp, cao đẳng và đại học mà không có bất cứ áp lực nào. 

Lựa chọn nào tiết kiệm chi phí cho gia đình?

Thật sai lầm khi nghĩ rằng học đại học tại Việt Nam là cách để tiết kiệm chi phí. Bởi vì cả một quá trình phải đầu tư dàn trải, đa phần sinh viên phải dựa vào sự trợ giúp của gia đình. Nhiều sinh viên muốn có tiền trang trải chi phí sẽ đi làm thêm. Nhưng sự thật để xin việc làm thêm tại Việt Nam tương đối khó. Hơn nữa, mức lương lại thấp và công việc thì không được ổn định. 

 

Nếu bạn chọn du học tại Nhật, mức chi phí đầu tư ban đầu chỉ trên dưới 200 triệu đồng. Hầu hết các nhà trường tại Nhật Bản đều có ký túc xá dành cho sinh viên. Du học sinh sau khi sang Nhật được giới thiệu việc làm thêm phù hợp với năng lực, thu nhập tốt. Mỗi tuần du học sinh được làm thêm 4 tiếng, 1 tháng được làm thêm 28 tiếng, ngày nghỉ ngày lễ có thể làm nhiều hơn. Trung bình du học sinh có thể kiếm được khoảng 20-30 triệu đồng/tháng từ việc làm thêm, đủ để trang trải các khoản sinh hoạt phí. Nếu tiết kiệm còn có tiền gửi về cho gia đình. Du học Nhật là cách để bạn có thể tiết kiệm chi phí rất tốt cho gia đình. 

Lựa chọn nào có tương lai, công việc và thu nhập tốt?

Không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học tại Việt Nam xin việc rất khó, công việc không đúng chuyên ngành. Nhiều bạn còn mất thêm khoản chi phí để xin việc khá tốn kém. Câu chuyện cử nhân đại học ra trường, đi làm với lương khởi điểm chỉ từ 5-6 triệu đồng/ tháng không còn là hiếm gặp. Học đại học tại Việt Nam chưa chắc đã mang đến cho các bạn một tương lại tốt đẹp và cuộc sống ổn định. 

Du học Nhật để có một tương lai tươi sáng

Du học Nhật để có một tương lai tươi sáng

 

Du học Nhật Bản thì sao? Nhật Bản là quốc gia phát triển về mọi mặt, đặc biệt là giáo dục. Sau khi tốt nghiệp tại nhà trường Nhật Bản, tấm bằng của bạn có giá trị ở tất cả các nước có nền giáo dục tương đương. Bạn có thể chọn về nước làm tại các doanh nghiệp với mức lương từ 15 triệu đồng/tháng trở lên hoặc ở lại Nhật Bản làm việc với mức lương từ 50-70 triệu đồng/ tháng. Bạn cũng dễ dàng chọn được công việc đúng chuyên ngành và luôn có các công ty chào đón bạn. Cơ hội và tương lai như vậy tuyệt vời đúng không?

Hãy gạt bỏ tất cả băn khoăn đi!

Bất cứ ai đứng trước những quyết định quan trọng của cuộc đời đều cảm thấy băn khoăn, lo lắng. Nhưng đó không phải là cách giải quyết vấn đề. 20 tuổi bạn có đủ hoài bão và ước mơ, sao bạn không dám thực hiện?

Du học Nhật Bản hội tụ đầy đủ những yếu tố thuyết phục bạn. Hãy tham khảo những thông tin đúng đắn và có quyết định thông minh. 

HanoiLink sẵn sàng chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản

Là đơn vị uy tín trong việc tư vấn và đào tạo du học Nhật Bản, HanoiLink sẵn sàng kết nối để giúp bạn đặt chân tới bất cứ nhà trường nào tại Nhật Bản. Công ty có nhiều chính sách hỗ trợ về chi phí cũng như đào tạo. Trung tâm hỗ trợ của HanoiLink có mặt tại khắp các tỉnh thành tại Nhật, sẵn sàng hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc. Nếu bạn đã quyết định và sẵn sàng làm chủ tương lai của mình, hãy đến với HanoiLink để được chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về du học Nhật Bản

HanoiLink chắp cánh giấc mơ du học Nhật

HanoiLink chắp cánh giấc mơ du học Nhật


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI
Địa chỉ : Thôn Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Trung tâm đào tạo: Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Thanh Trì, Xã Liên Ninh, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
 SĐT liên hệ: Mrs Phượng 0973 500 652 – 0243 268 6969