Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2020, Công ty cổ phần dịch vụ liên kết Hanoilink tổ chức lễ mít tinh tôn vinh phái đẹp với nhiều hoạt động ý nghĩa. 

 

HanoiLink kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2020

HanoiLink kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2020

 

1. TGĐ. Tô Tiến Nghĩa đại diện ban lãnh đạo công ty ghi nhận những đóng góp, những thành tích của nữ CBNV, học viên nữ tại Trung tâm và tặng hoa chúc mừng nhân ngày ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3. 

TGĐ. Tô Tiến Nghĩa tặng hoa chúc mừng học viên

TGĐ. Tô Tiến Nghĩa tặng hoa chúc mừng học viên

 

   “Không ai có thể phủ nhận vai trò to lớn của người phụ nữ. Các bạn vừa là những người giỏi việc nước, đảm việc nhà. Ai cũng có những gia đình cần chăm lo nhưng các bạn vẫn luôn cố gắng hết mình trong công việc và có những đóng góp to lớn với sự phát triển chung. Chúng tôi ghi nhận những giá trị tuyệt vời đó. Đối với các học viên nữ, các em thực sự có một tinh thần học tập và làm việc rất tốt. Sự cố gắng, nỗ lực của các em khiến tôi rất tự hào. Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp tới một nửa thế giới, chúc các cô và các trò luôn giữ vững và phát huy nét đẹp của phụ nữ Việt Nam: anh hùng, trung hậu, đảm đang”.

 

2. Đại diện của CBNV cùng học viên nam cũng có bó hoa chúc mừng phái đẹp tại HanoiLink.

Đại diện học viên nam tặng hoa các cô tại HanoiLink

Đại diện học viên nam tặng hoa các cô tại HanoiLink

 

3. Phái đẹp HanoiLink đã cùng nhau thả bóng ước nguyện, hy vọng những điều bản thân ấp ủ, những dự định trong tương lai sẽ trở thành sự thật.

Phái đẹp HanoiLink thả bóng ước nguyện

Phái đẹp HanoiLink thả bóng ước nguyện

 

5. Cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật” dành cho học viên tại trung tâm. Ban giám khảo là các chuyên gia người Nhật với những đánh giá giàu tính chuyên môn. Đây là cơ hội để các em thể hiện năng lực bản thân nói chung và năng lực tiếng nói riêng. 

Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật dành cho học viên tại HanoiLink

Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật dành cho học viên tại HanoiLink

 

Buổi hùng biện thực sự ý nghĩa, nhiều học viên đã làm hội trường lặng đi khi hùng biện những đề tài về mẹ, về cô giáo của mình.  Nhiều bài hùng biện có chiều sâu, diễn đạt tốt

Đại diện của Ban giám khảo đã có những phần quà ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của từng đội thi.

Trao giải hùng biện cho các đội chơi

Trao giải hùng biện cho các đội chơi

 

6. Tại buổi lễ, các học viên của HanoiLink có những tiết mục văn nghệ ấn tượng mang đến xúc cảm khó quên cho toàn thể hội trường.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

    Đại diện cho nữ CBNV công ty, cô Ngô Thị Hằng chia sẻ:

“Đây là một ngày đáng nhớ với tôi và tất cả nữ CBNV, nữ học viên của HanoiLink. Cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, cảm ơn tình cảm ấm áp của các em học viên. Thay mặt cho các cô và các em học viên nữ, chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để làm việc, học tập mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội, xứng đáng là con cháu Bà Trưng, Bà Triệu”.

Cô Ngô Thị Hằng cảm ơn với Ban lãnh đạo và các học viên

Cô Ngô Thị Hằng cảm ơn với Ban lãnh đạo và các học viên

 

    Buổi lễ Kỷ niệm đã khép lại với những bức hình đáng nhớ của thầy – trò HanoiLink. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc mừng phái đẹp HanoiLink!