Là một du học sinh, nếu không thể xin làm thêm được hoặc lương quá thấp không đủ trang trải sinh hoạt phí, du học sinh nên làm thế nào?

Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều du học sinh. Về vấn đề này, các bạn du học sinh không cần phải lo lắng. Trong trường hợp gia đình không thể chu cấp cho bạn, thì tổ chức / nhà trường mà bạn theo học có trách nhiệm phải giới thiệu việc làm thêm cho bạn với mức lương đủ để trang trải sinh hoạt phí. Đây là một điểm các nhà trường đã liên kết với HanoiLink chắc chắn sẽ tuân thủ và bảo đảm cho các bạn. Ngoài ra, một số trường cũng có chế độ học bổng dành cho những du học sinh đứng đầu hoặc đạt một mức điểm theo mức thang quy định nên nếu bạn cố gắng chăm chỉ học tập còn có thể tiết kiệm được học phí. Điều quan trọng đó chính là bản thân bạn cần đề ra một kế hoạch chi tiêu thật hợp lý. Nếu bạn cần biết các mức giá cả cũng như chi phí, cách tiết kiệm hãy đến với HanoiLink để được tư vấn cụ thể và chi tiết.