Một ngôi trường với cở sở vật chất kĩ thuật cũng như chất lượng giảng dạy, ngôi trường lí tưởng để các bạn sinh viên theo học.

Sơ lược về địa danh Nagoya

Là một trong 7 thành phố tuyệt đẹp của đất nước “Mặt trời mọc”, Thành phố Nagoya nằm dưới chân thành Nagoya có lịch sử phát triển lâu đời. Nó nằm giữa giữa hai thành phố lớn Osaka và Tokyo, Nagoya  là thành phố trung tâm về chính trị, văn hóa, học vấn. Đây cũng là trục giao thông chính không chỉ có tuyến xe bus, xe điện ngầm mà còn có các tuyến xe điện, tuyến shikansen. Vì vậy, nơi đây tập trung rất nhiều các trường chuyên môn kỹ thuật thích hợp cho việc chọn trường và tìm việc làm của du học sinh Quốc tế khi chọn ghi danh vào hệ thống các trường học ở Nhật Bản.

Giới thiệu chung về Học Viện Quốc Tế  AIUEO Nagoya

Học viện quốc tế AIUEO Nagoya

Học viện quốc tế AIUEO Nagoya

 

Học Viện Quốc Tế AIUEO Nagoya được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của số lượng lớn du học sinh Quốc tế với mong muốn học tập và làm việc tại đất nước Nhật bản. Giáo dục là tôn trọng quyền tự chủ của sinh viên- Triết lý này của học viện được áp dụng vào thực tiễn một cách triệt để, tạo cho học sinh một môi trường học thân thiện, thoải mái, giúp từng cá nhân mỗi học sinh phát huy tối đa được năng lực của mình.

 

Đặc biệt, khung chương trình đào tạo của Học Viện Quốc Tế  AIUEO Nagoya bài bản, hiện đại, bám sát nhu cầu thực tiễn. Cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, môi trường học tập thân thiện và chất lượng sẽ mang đến cho du học sinh kiến thức vững vàng, đạt tỉ lệ cao nhất khi ghi danh vào các trường đại học, cao đẳng ở Nhật hoặc trình độ tiếng Nhật tốt để đi làm việc.

 

Sau khi tốt nghiệp học tiếng cơ bản, các bạn có thể thi đại học, cao học. Nơi đây tập trung rất nhiều các trường đại học, đại học công nghiệp Nagoya, đại học tỉnh lập Aichi, đại học Aichi, đại học Nanzan, đại học sản nghiệp Aichi, cao học Aichi, đại học ô tô ngắn hạn miền trung Nhật Bản, và các trường chuyên môn (Đại học ô tô Toyota nagoya, trường chuyên môn sửa chữa ô tô Aichi,…)vì vậy, nếu bạn có nhu cầu đi làm sau khi tốt nghiệp, trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm giúp bạn.

 

Đặc biệt, Học Viện Quốc Tế  AIUEO Nagoya có liên kết với các công ty sản xuất vì vậy trường sẽ giới thiệu việc cho các bạn ngay sau khi được cấp giấy chứng nhận được đi làm hỗ trợ công việc làm thêm, tuy nhiên Yêu cầu N5 trở lên giao tiếp cơ bản .

Thông tin tuyển sinh Học Viện Quốc Tế  AIUEO Nagoya

  • Điều kiện nhập học

Học Viện Quốc Tế  AIUEO Nagoya tuyển sinh các Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5 hoặc JPLT level 4, Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng hay trung cấp thời gian đi làm ko quá 3 năm.

 

  • Các khóa học ở trường

Học Viện Quốc Tế  AIUEO Nagoya liên tục tuyển sinh 4 khóa trong một năm với thời gian đăng ký và thời gian học khác nhau giúp du học sinh có thêm cho mình nhiều lựa chọn về thời gian học và lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân. Cụ thể lịch khai giảng các khóa học ở trường Học Viện Quốc Tế  AIUEO Nagoya như sau:

 

Khóa học Thời gian đăng ký
2 năm Tháng 4
1 năm và 9  tháng Tháng 7
1 năm và 6 tháng Tháng 10
1 năm và 3 tháng Tháng 1
 
  • Quy định học phí tại Học Viện Quốc Tế  AIUEO Nagoya

 

Tiền nhập học

Học phí/ năm

Chi phí khác

Tổng

100,000 ¥

500,000 ¥

¥62.500

797.500 ¥

 

Tổng số tiền cho khóa học 1 năm 3 tháng 797,000 ¥; khóa học 1 năm rưỡi là  935,000 ¥, khóa học 1 năm 9 tháng là 1.072.500 ¥, khóa học 2 năm là 1.210.000 ¥.
(Bao gồm tất cả các chi phí )

 

  • Hệ thống ký túc xá của trường

Ký túc xá Học Viện Quốc Tế  AIUEO Nagoya

Ký túc xá Học Viện Quốc Tế  AIUEO Nagoya

 

Bạn có thể ở trong ký túc xá của trường để được hỗ trợ về mặt sinh hoạt. Ký túc xá nằm cách trường chỉ 3 phút đi bộ và cách ga xe điện ngầm khoảng 6 phút đi bộ.Các phòng ở đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất thiết yếu của cuộc sống, giúp du học sinh an tâm và thoải mái khi ở đây.

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn MIỄN PHÍ về chương trình du học Nhật Bản, quý độc giả xin vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Hanoilink

      Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

      Website: http://hanoilink.vn

Email: tuvanhnl1@gmail.com

Hotline: 0973 500 652 - 0966 358 899 - 0966 999 136