Trường Nhật ngữ ASIA thông báo tuyển sinh đến tất các các du học sinh trên toàn thế giới, cam kết chất lượng đầu ra bậc nhất cho học viên.

Trường Nhật ngữ ASIA là  một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất nước Nhật Bản trong việc đào tạo chuẩn tiếng Nhật cho những học sinh trên toàn thế giới. Với chương trình đào tạo tiên tiến, kết hợp với cách thiết kế các bài học phù hợp cho học sinh, đội ngũ giáo viên ở trường luôn tận tình, tận tâm trong quá trình đào tạo cho những học viên của mình. Thêm vào đó là hàng loạt các chương trình ngoại khóa, học tập nhóm mà nhà trường đề ra, giúp các em có môi trường học tập tốt nhất, thuận lợi cho việc tiếp thu kiến thức

 

Chính bởi những đặc điểm vượt trội trên đây mà đã có rất nhiều những học sinh theo học ngôi trường này. Không chỉ là học sinh trên đất nước Nhật Bản, mà còn rất nhiều  những học sinh nước khác, như : Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ…Trong đó số học sinh Việt Nam du học sang đất nước Nhật Bản chiếm đến 44, 4%. Đây là một con số khá cao, để chứng minh cho chất lượng đào tạo ưu việt của trường Nhật ngữ ASIA.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ ASIA

Trường nhật ngữ ASIA được thành lập từ những  năm 2001,

Địa điểm  tại thành phố Fukuoka nằm tại miền Nam của đất nước Nhật Bản.

Số điện thoại của trường này là : 092-557-8667.

FAX: 092-557-8678.

Trang chủ: http://www.a-j-academy.jp.

Mail: 2101@a-j-Academy.jp .

Trường Nhật ngữ ASIA

Trường Nhật ngữ ASIA

 

Trường Nhật ngữ ASIA nằm ở vị trí thuận lợi của đất nước Nhật Bản, đây được coi là thành phố có mức sống khá dễ dàng, phương tiện đi lại thì rất thuận tiện. Điều kiện sống ở nơi đây chính là bước đệm vô cùng thuận lợi cho các du học sinh có thể theo học ngôi trường này. Không chỉ được tiếp thu kiến thức mà còn có thể dễ dàng thích nghi với môi trường sống, kiếm thêm nhiều thu nhập cho cuộc sống xa nhà.

 

Với đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức, chắc chắn các bạn học sinh sẽ có thể tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất, tạo nền tảng vững chắc cho việc học và ra trường.  

 

Đồng thời, nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện, môi trường học tập tốt nhất cho học sinh, hỗ trợ chỗ ăn ở, chi phí, cũng như cơ sở vật chất hiện đại để việc học được tốt nhất. Những điều này đã mang lại cho trường Nhật ngữ ASIA hàng năm luôn được giấy chứng nhận đào tạo chất lượng tốt cùng với việc có số lượng học sinh tốt nghiệp điểm cao khá vượt trội.

Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa

 

Tuyển sinh trường Nhật ngữ ASIA

Trường Nhật ngữ ASIA thông báo tuyển sinh đến tất cả học viên có nhu cầu theo học trường những thông tin liên quan đến khóa học, chỗ ở, việc làm thêm, chi phí nhập học, chi phí sinh hoạt:

 

  • Các khóa học :

– Kỳ nhập học vào tháng 4: nộp hồ sơ tháng 9 đến tháng 11
– Kỳ nhập học vào tháng 10: nộp hồ sơ tháng 3 đến  tháng 5

 

  • Ký túc xá cho học sinh :

Trường Nhật ngữ ASIA có kí túc xá dành cho học sinh du học, được xây dựng từ những năm 2003 với trang bị đầy đủ những tiện ích cần thiết, đảm bảo cho cuộc sống của du học sinh diễn ra tiện lợi nhất. Mỗi phòng của ký túc xá có thể ở từ 2 – 4 người, thoải mái, an toàn, có phòng ăn, phòng nấu ăn, trang bị giường, bàn ghế,…Đối với những học sinh đi du học, có thể ở ký túc xá trong vòng 6 tháng, sau đó nếu có điều kiện về kinh tế có thể chuyển ra ngoài ở sau.

 

  • Chi phí:

– Chi phí chỗ ở : khoảng 26,000 đến 30,000 yên cho 1 tháng
– Chi phí  ăn: khoảng 20,000 đến  25,000 yên cho 1 tháng
Ngoài ra còn có chi phí nhập học, phụ thuộc vào từng ngành mà học sinh chọn

 

  • Hỗ trợ việc làm thêm cho học sinh

Trường Nhật ngữ ASIA luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên, luôn hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên khó khăn về kinh tế. Tuy đi làm thêm, nhưng các em vẫn có đủ thời gian cho học tập ở trường. Thời gian làm thêm sẽ không trùng với thời gian học tập.

 

Sinh viên trường Nhật ngữ ASIA

Sinh viên trường Nhật ngữ ASIA

 

Trường nhật ngữ ASIA là ngôi trường đào tạo tốt, nếu quý phụ huynh muốn cho con em mình theo học trường này, hãy liên hệ với Hanoilink để biết thêm thông tin nhập học.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn MIỄN PHÍ về chương trình du học Nhật Bản, quý độc giả xin vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.


Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Hanoilink
Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.
Website: http://hanoilink.vn
Email: tuvanhnl1@gmail.com
Hotline: 0973 500 652 - 0966 358 899 - 0966 999 136