Trường Nhật ngữ Fujisan có chương trình đào tạo chất lượng tốt, cơ sở vật chất hiện đại, thông báo tuyển sinh đến tất cả các học viên.

 

Trường Nhật ngữ Fujisan nổi tiếng với chất lượng đào tạo tiếng Nhật vượt trội trên đất nước Nhật Bản. Cùng sự phát triển của cuộc sống, xã hội, khoa học và công nghệ trên toàn thế giới mà ngôi trường này cũng đang từng bước đổi thay để bắt kịp theo xu thế của xã hội. Minh chứng cho những điều đó là sự đánh giá, phản hồi tích cực của các sinh viên, sau khi đã tốt nghiệp ra trường, luôn nhận xét tích cực về ngôi trường này. Trường Fujisan được tích hợp khá nhiều những ưu điểm tiên tiến, giúp trường luôn vững bước trở thành TOP đầu trong số các trường đào tạo tiếng Nhật trên đất nước mình.

 

Trường Nhật ngữ Fujisan được đánh giá cao về chương trình đào tạo cũng như vị trí địa điểm thuận lợi. Dưới đây sẽ là những thông tin cơ bản về trường, để các bậc phụ huynh có thể biết chi tiết trước quá trình cho con em mình theo học trường này.

Các hoạt động xung quanh trường

Các hoạt động xung quanh trường

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Fujisan

Ngôi trường đào tạo tiếng Nhật này tọa lạc tại vị trí khá thuận lợi cho cả học sinh và giáo viên. Địa chỉ chính xác của trường, nằm ở Yubinbango416-0944 Fuji City, thuộc Shizuoka Prefecture Yokowari 1-6-16. Địa chỉ Web của trường là : http://fujisan.kotoba.ac.jp. Với địa điểm thuận lợi như thế này, chắc chắn ngôi trường sẽ mang đến những tiện ích nhất định cho học sinh theo học ngôi trường này. Đầu tiên bạn chỉ mất chưa đầy  8 phút để đi bộ đến trạm tàu ngầm JR Fuji, và dễ dàng di chuyển từ địa điểm Sân bay Narita International Airport cho đến  trường Cùng với đó, là hàng loạt các siêu thị, trung tâm mua sắm, thương mại, khu vui chơi, giải trí hàng đầu. Với những tiện ích này, học sinh sẽ có những giờ giải lao bổ ích sau giờ học căng thẳng và vất vả.

 

Trường Nhật ngữ Fujisan được thành năm 2012. Nhưng kinh nghiệm và chất lượng so với những trường khác không hề kém cạnh. Trái lại, ngôi trường đã khẳng định được chất lượng của mình thông qua chương trình đào tạo, hỗ trợ sinh viên….Chính vì vậy, mà trường nhật ngữ Fujisan luôn được các học sinh theo học tin tưởng, chọn làm nơi có thể tiếp thu kiến thức. Tổng số du học sinh theo học ngôi trường này lên đến 11 nước trên toàn thế giới, trong đó số học sinh đến từ Việt Nam khá cao, chứng tỏ cho môi trường đào tạo thuận lợi của ngôi trường này.

Sinh viên Việt Nam và các trường khác trên thế giới

Sinh viên Việt Nam và các trường khác trên thế giới

 

Chương trình đào tạo luôn được đánh giá là một ưu điểm nhất định của ngôi trường. Trường Nhật ngữ Fujisan thiết kế ra những chương trình học phù hợp với từng năng lực của học sinh, giúp học sinh có thể hiểu bải một cách dễ dàng. Cùng với đó, trình độ giảng dạy của giáo viên luôn đạt đến độ uyên thâm, tạo ra cách học mới mẻ, giúp học sinh có thể hiểu  bài nhanh nhất.

 

Một điểm cộng nữa cho trường nhật ngữ Fujisan chính là các chương trình ngoại khóa mà trường tổ chức cho học sinh. Chương trình này sẽ được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết, và xuyên suốt trong cả 1 năm học cho học sinh. Chính những chương trình ngoại khóa này sẽ giúp học sinh gần nhau hơn và chia sẻ nền văn hóa nước mình với nhau.

Tuyển sinh trường Nhật ngữ Fujisan

Trường Nhật ngữ Fujisan hàng năm luôn thực hiện các phương án tuyển sinh cho học viên có nhu cầu.

 

  • Thời gian nhập học :

Thời gian nhập học vào tháng 4, tháng 10 hằng năm. Mỗi khóa học sẽ diễn ra trong vòng 2 năm, đảm bảo cho quá trình học, tiếp thu kiến thức của học sinh được dễ dàng nhất. 

 

  • Chi phí nhập học :

Trường nhật ngữ Fujisan tính toán chi phí nhập học cho học sinh sao cho tối giản nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho các em có thể thực hiện được giấc mơ của mình. Dưới đây là bảng chi phí cụ thể mà học sinh sẽ phải đóng cho kỳ học của mình :

 

Học phí Số tiền
Chi phí nhập học 60.000 yên
Học phí 960.000 yên
Chi phí khác 40.000 yên
Tổng số 1.060.000 yên
 
  • Hỗ trợ việc làm thêm :

Trường Nhật ngữ Fujisan luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể cho sinh viên, học sinh có thể làm thêm, kiếm thêm thu nhập và kinh nghiệm. Mọi hoạt động làm thêm sẽ tuyệt đối không ảnh hưởng đến tiến trình học tập cũng như thời gian học tập.

 

Trường Nhật ngữ Fujisan sẽ mang đến những kiến thức tốt nhất cho học sinh. Liên hệ với công ty du học Hanoilink để biết thêm những thông tin du học chi tiết hơn nhé.
 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn MIỄN PHÍ về chương trình du học Nhật Bản, quý độc giả xin vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.


Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Hanoilink
Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.
Website: http://hanoilink.vn
Email: tuvanhnl1@gmail.com
Hotline: 0973 500 652 - 0966 358 899 - 0966 999 136