Trường Nhật ngữ Narita

Trường Nhật ngữ Narita
Trường Nhật ngữ Narita

Trường Nhật ngữ Narita

Học phí: 0₫/ năm

Tên Tiếng Anh: Narita Japanese Language School

Website: http://www.njls.jp/Access.html

 

1. GIỚI THIỆU TRƯỜNG NHẬT NGỮ NARITA:

Trường Nhật ngữ Narita là một ngôi trường nổi bật về chất lượng dạy và học. Đây là ngôi trường có nhiều du học sinh đến từ các quốc gia tại châu Á, trong đó có Việt Nam theo học. Hàng năm, trường cũng đón nhận thêm một lượng lớn du học sinh đăng ký nhập học tại trường.

Là một ngôi trường được thành lập từ năm 2003, dù mới chỉ trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, trường Nhật ngữ Narita vẫn là một ngôi trường gặt hái khá nhiều thành công trong việc giảng dạy kiến thức cho học viên. 
Trường nằm tại trung tâm thành phố Narita, gần sân bay quốc tế Narita_một trong 10 thành phố được đánh giá là đáng sống nhất tại Nhật Bản. Thiên nhiên nơi đây tươi đẹp, con người thân thiện, cởi mở, những nét văn hóa đặc trưng rất riêng chính là một trong những yếu tố giúp Narita chiếm được cảm tình của rất nhiều khách du lịch quốc tế cùng với các du học sinh học tập tại đây.

 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:

Giống như nhiều ngôi trường hàng đầu tại Nhật bản, trường Nhật ngữ Narita giúp học viên có cơ hội tham gia vào rất nhiều hoạt động ngoại khóa vô cùng hữu ích. Những hoạt động như các cuộc thi thuyết trình, các buổi giao lưu văn nghệ, các cuộc thi đấu thể thao, những chuyến đi dã ngoại,… được tổ chức một cách thường xuyên và định kỳ thu hút sự tham gia của rất nhiều học viên.

 

Hình ảnh hoạt động ngoại khóa tại trường Nhật ngữ Narita

 

2. THỜI GIAN TUYỂN SINH:

Khóa học 

1 năm 

1 năm 3 tháng

1 năm 6 tháng

1 năm 9 tháng

2 năm

Thời gian bắt đầu học

Tháng 4

Tháng 1

Tháng 10

Tháng 7

Tháng 4

Thời gian đăng ký nhập học

Tháng 10 - 11

Tháng 7 - 8 

 Tháng 4 - 5

Tháng 2 - 3

Tháng 10 – 11

 

Du học sinh cần chú ý thực hiện nộp hồ sơ đăng ký nhập học chậm nhất là 5 tháng trước ngày khóa học chính thức bắt đầu. Thời gian này, nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra năng lực của học viên và sắp xếp học viên phù hợp theo năng lực của từng người.

 

3. NỘI DUNG HỌC TẬP, HỌC PHÍ

Khóa học

Tháng nhập học

Thời gian học 

Số giờ học

Học phí

Đại học, trường chuyên môn

12 tháng 

800 giờ

722,000 yên

Đại học, trường chuyên môn

10 

18 tháng

1200 giờ 

1,030,500 yên

Đại học, trường chuyên môn

24 tháng

1600 giờ 

1,339,000 yên

 

4. THÔNG TIN VIỆC LÀM THÊM
Các bạn du học sinh có nhu cầu tìm kiếm một công việc làm thêm sẽ cần phải xin phép của cơ quan quản lý, thủ tục xin phép này không quá phức tạp. Narita là một thành phố hiện đại. Tại đây có nhiều cửa hàng kinh doanh, quán ăn, trung tâm giải trí… do đó, không quá khó khăn để kiếm được một công việc làm thêm ưng ý, tất nhiên với điều kiện bạn phải có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật tương đối ổn.


Nhà trường cũng thường xuyên hợp tác với các đơn vị bên ngoài để giới thiệu các công việc làm thêm đến sinh viên, các bạn du học sinh luôn được ưu tiên với các công việc này nếu có nhu cầu và có đủ năng lực để làm việc.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HANOILINK
Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.
Website: http://hanoilink.vn
Email: tuvanhnl1@gmail.com
Hotline0973 500 652 - 0966 358 899 - 0966 999 136

Học viên đánh giá