Thủ tục du học Nhật Bản nhanh chóng, đạt kết quả cao luôn là cam kết hàng đầu của kênh thông tin xuất khẩu lao động và du học Hanoilink trong ngày của Tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam Vinafor.

Thủ tục du học Nhật Bản hiện nay đã được cắt giảm những chi tiết không quan trọng, do đó thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng hơn, đơn giản và thuận tiện hơn cho các học viên, đặc biệt với sự hỗ trợ của các trung tâm, công ty môi giới tuyển sinh các học viên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ chi phí để bắt đầu khóa du học Nhật Bản của mình.

Con đường đến với Nhật Bản nhanh nhất là du học

HanoiLink là nơi nhiều trường, doanh nghiệp của Nhật Bản chọn làm đối tác trực tiếp trong việc tuyển sinh, xét duyệt hồ sơ ban đầu. Mọi thủ tục du học Nhật Bản cũng sẽ được công ty hướng dẫn, hỗ trợ để hồ sơ được chấp nhận trong thời gian nhanh nhất.

Nhiều người thường quan tâm đến thủ tục du học Nhật Bản, liệu họ nên làm những gì để được chấp nhận du học tại Nhật Bản?

- Cung cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân của mình cho bộ phận hỗ trợ của công ty, cùng lúc đó bạn phải tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật trong vòng 6 tháng do công ty tổ chức.

- Sau khi có kết quả xác nhận năng lực tiếng Nhật của bạn, công ty sẽ thay bạn nộp hồ sơ sang trường học tại nước Nhật.

- Chỉ cần có giấy xác nhận được tham gia học tại trường, trung tâm sẽ hỗ trợ bạn tất cả những thủ tục du học Nhật Bản.

Với thủ tục nhanh gọn, đảm bảo hồ sơ đạt 100% theo yêu cầu nên công ty luôn đem lại sự  hài lòng, tin tưởng tuyệt đối cho nhiều phụ huynh và các bạn du học sinh. Điều quan trọng mà HanoiLink mang đến cho các du học sinh là cơ hội việc làm hấp dẫn trên đất nước Nhật Bản, chỉ cần những khoảng thời gian ngoài giờ các du học sinh cũng sẽ có được công việc mới thu nhập hấp dẫn nhất đảm bảo trang trải chi phí trong quá trình du học.

Du học Nhật Bản đem lại thành công cho tương lai

Thời gian trước đây, việc du học Nhật Bản còn hạn chế và thủ tục rườm ra, mỗi một du học sinh muốn được tham gia học tại Nhật phải trải qua những kỳ kiểm tra, thời gian kéo dài để hoàn thành các thủ tục. Tuy nhiên hiện nay việc thực hiện thủ tục du học Nhật Bản tương đối dễ dàng và có sự hỗ trợ của các trung tâm, công ty môi giới bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chắc chắn mình sẽ được đến đất nước mặt trời mọc vào một ngày không xa.

Hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản, những hiểu biết về đất nước, con người, văn hóa ứng xử tại Nhật để cho khóa du học tại Nhật của mình được thành công hơn.