Bạn đang hứng thú với chương trình du học tại Nhật Bản tuy nhiên lại chưa hiểu rõ về hệ thống giáo dục cũng như các hình thức học tại đây được tổ chức như thế nào? . Hệ thống giáo dục của Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới vậy bạn cần phải tìm hiểu trước khi mong muốn đi du lịch Nhật Bản.

Chương trình du học Nhật Bản

Những điều cần lưu ý trong chương trình du học Nhật Bản

Chương trình du học Nhật Bản bạn cần bỏ ra một khoản chi phí từ 119 triệu đồng cho đến 250 triệu tùy theo trường học và nơi bạn lựa chọn học chi phí này đã bao gồm vé máy bay và một số những chi phí khác . Điều kiện tham gia bạn tham gia đó là bạn phải đạt trình độ Tiếng Nhật N5, đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên, bạn không quá quan trọng về sức khỏe như đi du học các nước khác. Bạn có thể lựa chọn khóa học theo năng lực của mình như các hình thức học như học ngôn ngữ, học nghề hay học đại học,….Ngoài ra trong quá trình học bạn có thể đi làm tuy nhiên chính phù Nhật Bản cho phép du học sinh làm 28h trong tuần với một mức lương tối thiểu từ 800-1200 yên 1h khoảng 22 triệu đồng 1 tháng.

Chương trình du học Nhật Bản ước mơ của nhiều bạn sinh viên

Chương trình du học Nhật Bản mang lại nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đang mong muốn một cuộc sống mới tại đất nước mặt trời mọc. Đây chính là một trải nghiệm thú vị, sẽ giúp cho bạn có được sự trưởng thành đây cũng là một cơ hội đổi đời thật sự dành cho những bạn có ý chí phấn đấu và quyết tâm cao. Trong thực tế hiện nay tại Nhật Bản đối với những du học sinh vừa học vừa làm rất khó để tìm được một công việc ổn định với mức lương tốt, đủ chi tiêu hàng ngày mà không phụ thuộc vào gia đình.

Chương trình du học Nhật Bản mở ra một con đường mới

Bạn đang muốn tìm hiểu chương trình du học Nhật Bản hãy đến với HanoiLink – Chuyên đào tạo ngôn ngữ, định hướng chuyên môn, tư vấn du học và làm việc tại Nhật Bản . HanoiLink sẽ là cầu nối cho ước mơ của các bạn trở thành hiện thực được học tập tại một đất nước có nền giáo dục tiên tiến với nhiều những ngành học hấp dẫn . Nhật Bản – một đất nước văn minh có nền văn hóa lâu đời và một nền giáo dục đáng để học tập. Vậy tại sao bạn lại không đến với HanoiLink ngay hôm nay để được tư vấn và tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản, Với sự tận tâm, nhiệt tình và hiểu biết của đội ngũ nhân iên nhiều kinh nghiệm sẽ làm bạn hài lòng.