Là một trung tâm uy tín trong việc đào tạo học viên du học Nhật Bản, Hanoilink có sợi dây liên kết, gắn bó với hầu khắp các nhà trường Nhật Bản. Mới đây, đại diện của các trường đã có chuyến thăm và gặp gỡ các thầy cô và học viên tại trung tâm. 


Trong suốt mười năm đào tạo, công ty HanoiLink được các đối tác phía Nhật Bản đánh giá cao về chất lượng đầu ra học viên. Các du học sinh hay thực tập sinh khi học tập và làm việc tại Nhật Bản đều thể hiện được ý chí, quyết tâm, sự chăm chỉ và thái độ rất cầu tiến. HanoiLink đã tạo ra nhiều thế hệ học trò đạt kết quả cao trong học tập và có cơ hội việc làm tốt sau khi tới Nhật. 


Đại diện các nhà trường danh tiếng tại Nhật Bản như: Trường chuyên môn Meisei, Học viện Nhật ngữ Hamamatsu, Trường Nhật ngữ Taiken… đã đến gặp gỡ ban lãnh đạo trung tâm, trò chuyện cùng thầy cô và các học viên tại đây.


Đại diện phía nhà trường sở tại đã có lời phát biểu: “Được nhìn thấy các bạn học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp như thế này chúng tôi thấy tin tưởng vô cùng. Hanoilink là một đơn vị tuyệt vời. Học viên của HanoiLink dù học tại bất cứ nhà trường nào của đất nước Nhật Bản, chúng tôi đều kỳ vọng và tin rằng các em sẽ thành công.”


Ban lãnh đạo của trung tâm rất vinh dự khi được tiếp đón và giới thiệu với các nhà trường Nhật Bản về hệ thống giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại: môi trường học tập 4.0, ký túc xá hiện đại cùng hệ sinh thái hoàn hảo. Ban lãnh đạo cũng tự tin rằng mỗi học sinh tại trường đều là những “mầm xanh hy vọng”, tràn đầy sức trẻ, trí tuệ và nhiệt huyết chinh phục thành công khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. 


Chuyến thăm của nhà trường Nhật Bản càng tăng thêm sợ dây kết nối, để Việt Nam và Nhật Bản luôn là những người bạn gắn bó trong sự nghiệp chắp cánh tương lai thế hệ trẻ.

Một số hình ảnh khác: