Công ty Cổ phần dịch vụ liên kết Hà Nội – Trung tâm tư vấn du học Hanoilink, Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Hanoilink được biết đến là một trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, định hướng chuyên môn, tư vấn du học tại Nhật Bản. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Hanoilink đã mang đến không chỉ kiến thức về chuyên môn, văn hóa – con người Nhật Bản mà còn mang lại cho các bạn trẻ Việt Nam một tương lai rộng mở, cơ hội phát triển nghề nghiệp bền vững nhất.

 

 

Công ty có trụ sở chính đặt tại Trung tâm GDNN - GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội với đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh và năng lực hoạt động theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, Hanoilink còn có đội ngũ cán bộ công ty thường trú ở ToKyo và các thành phố lớn và hệ thống các CTV ở địa phương khác, Nhân viên công ty phái cử sang Nhật làm phiên dịch cho đối tác để có thể sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn du học sinh mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề cũng như là chỗ dựa đầy tin cậy trong quá trình sống, học tập và làm việc tại nước Nhật. Những năm qua công ty đã tư vấn và đưa hàng nghìn Du học sinh sang Nhật học tập và phát triển.

 


 

 

Hiện nay, mạng lưới đối tác của Hanoilink phủ khắp các vùng miền của Nhật Bản, từ các thành phố quanh khu vực Kanto – nơi có số lượng lớn nhất du học sinh Việt Nam học tập và làm việc như thủ đô Tokyo, Saitama, Kanagawa, Yokohama, Chiba đến các thành phố thương mại sầm uất, nổi tiếng về du lịch ở khu vực Kansai – miền Trung Nhật Bản như Osaka, TP cổ Kyoto, Kobe, Nagoya... hay những vùng đất thuộc miền nam Nhật Bản,  nơi có vị trí địa lý gần gũi với Việt Nam như Fukuoka, Kagoshima, Nagasaki... Đây là những địa điểm có môi trường đào tạo chuyên nghiệp, môi trường làm việc hiện đại với năng suất lao động cao nhất thế giới cùng mức lương vô cùng hấp dẫn... sẽ là điều kiện lý tưởng để các du học sinh của Việt Nam phát huy hết năng lực của mình và yên tâm phát triển sự nghiệp của mình.

 

Với tiêu chí lợi ích của khách hàng là cốt lõi và kim chỉ nam cho mọi hoạt động, dịch vụ của công ty. Hanoilink đã đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất, điều kiện học tập, giảng dạy, đội ngũ giáo viên và tư vấn viên chuyên nghiệp, có kiến thức tốt và quy trình làm việc nhanh gọn, đảm bảo, góp phần rút ngắn khoảng cách giữa gia đình, các em học sinh đến với nước Nhật. Mang đến một cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp, định hướng tương lai hoàn hảo nhất.

 

 

Để giúp cho các bạn có được một hành trang đầy đủ và tự tin khi bước vào môi trường sinh sống, làm việc và học tập mới, trước khi xuất cảnh, Hanoilink sẽ tổ chức các khóa học ngôn ngữ sơ cấp  và văn hóa Nhật ngay tại trung tâm đào tạo của công ty. Tại đây ngoài việc học tiếng, các bạn còn được giáo viên của trung tâm tận tình hướng dẫn về nếp sống, văn hóa, cách ứng xử với người bản xứ cũng như làm quen với điều kiện tự nhiên, khí hậu, giao thông và môi trường học tập, làm việc tại xứ sở Hoa anh đào này. Tại trung tâm đào tạo của công ty cũng được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi để phục vụ tốt nhất cho hoạt động học tập của công ty.

 

 

Với tầm nhìn phát triển công ty trở thành công ty đào tạo và tư vấn du học top 1 của Việt Nam, có chất lượng giảng dạy, tỉ lệ đỗ trường, đỗ visa cao hàng đầu, khẳng định uy tín, chất lượng và niềm tin với các bạn học viên và các bậc phụ huynh và kết nối những giá trị và lợi ích thiết thực nhất cho mọi người. Hanoilink được thành lập và hoạt động với sứ mệnh giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam có một tương sáng trên đất Nhật. Toàn thể Cán bộ nhân viên của công ty luôn cố gắng, tận tâm chia sẻ, tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho các bạn và gia đình. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc bằng cả cái tâm và cái tầm của mình để làm cầu nối tương lai, chắp cánh cho những ước mơ của các bạn được bay cao, vươn xa.

 

Hanoilink sẽ kết nối tri thức giúp các bạn có tương lai tươi sáng và phát triển tốt hơn. Để các bạn học viên và gia đình yên tâm, tin tưởng hơn về chương trình du học Nhật Bản và để chúng tôi hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, Hanoilink xin cam kết:

+ Cam kết việc làm thêm 100% ngay trong tháng đầu khi sang Nhật.
+ Chí phí thấp nhất.
+ Tỷ lệ đỗ visa cao nhất.
+ Minh bạch tài chính.
+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.
+ Cam kết CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI HỌC SINH trong suốt thời gian các em học tập và làm việc tại Nhật Bản.


Còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ luôn cho mình một suất DU HỌC NHẬT BẢN NGAY hôm nay tại HANOILINK

 

Thông Tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

Trung tâm tư vấn du học Hanoilink

Địa chỉ:  Trung tâm GDNN - GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: https://www.hanoilink.edu.vn

Email: duhochnl1@gmail.com

Điện thoại: (024)3.268.6969

Hotline: 0971.858.022  -  0973 500 652