Trường chuyên môn Arisu Gakuen

Địa chỉ: Yubinbango921-8176 Kanazawa Enkojihon-cho, 8 – 50

Website: http://alice-japan.net/gakuen/guidance/index.html

SĐT: 076-280-1001 / Fax: 076-280-1002 / Email: Infoattoalice-japan.Net

1. GIỚI THIỆU TRƯỜNG CHUYÊN MÔN ARISU GAKUEN:

Nhật Bản chính là một trong những quốc gia được nhiều bạn du học sinh của Việt Nam chọn lựa nhờ vào chất lượng của rất nhiều trường học danh tiếng tại đất nước này, một trong số đó chính là trường chuyên môn Arisu Gakuen.

Luôn chú trọng vào việc cung cấp một môi trường học tập hiện đại cho học viên, trường chuyên môn Arisu Gakuen luôn đổi mới các phương pháp giảng dạy, tìm ra những phương pháp phù hợp nhất, sáng tạo nhất, giúp sinh viên tiếp cận được với những kiến thức mới lạ, nhanh chóng nắm bắt và vận dụng hiệu quả, linh hoạt kiến thức đã được học. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành trên con đường chinh phục tri thức của mọi học viên.

Trang thiết bị phục vụ học tập tại trường chuyên môn Arisu Gakuen luôn được đầu tư một cách hiện đại nhất. Học viên sẽ có đầy đủ các trang thiết bị,cơ sở vật chất để học tập và nghiên cứu, ứng dụng phục vụ quá trình học tập của mình.

Giống như nhiều trường học danh tiếng khác tại Nhật Bản, trường chuyên môn Arisu Gakuen cũng rất chú trọng đến việc xây dựng phong cách học tập nghiêm túc cho học viên. Văn hóa Nhật Bản đòi hỏi sự tập trung cao độ và tinh thần làm việc, học tập tối đa của mọi người, đây là một điểm tích cực trong truyền thống văn hóa của Nhật Bản và các bạn du học sinh sẽ phải nhanh chóng làm quen với điều này nếu không muốn mình gặp phải những kết quả không như ý.

Ngoài ra, trường còn có tỷ lệ người Việt theo học cao (chiếm 46,8%), dễ dàng giúp du học sinh hòa nhập nhanh chóng với lối sống và văn hóa khi tham gia học tập tại trường.

2. NỘI DUNG HỌC TẬP, HỌC PHÍ

Các kỳ học tại trường:

Tên kỳ học

Thời gian học

Tổng số giờ thực học

Học kỳ mùa xuân

Tháng 4 đến tháng 6

Học kỳ mùa hạ

Tháng 7 đến tháng 9

Học kỳ mùa thu

Tháng 10 đến tháng 12

Học kỳ mùa đông

Tháng 1 đến tháng 3

200 giờ

Các chi phí học tập tại trường chuyên môn Arisu Gakuen:

Phí dự tuyển vào trường

Phí nhập học tại trường

Phí dành cho đồ dùng học tập

Học phí trong 1 năm

Tổng cộng

20.000 yên

50.000 yên

20.000 yên

540.000 yên

630.000 yên

Khoản chi phí dành cho việc sinh hoạt tại ký túc xá trong một tháng là 250 USD và chi phí ăn uống của mỗi bạn du học sinh trong một tháng là 100 USD. Ngoài ra, những học viên có nhu cầu làm thêm để có thêm các khoản thu nhập trang trải chi phí học tập và sinh hoạt sẽ được trường giới thiệu cho những công việc phù hợp với mức lương tương đối ổn định.

Các bạn học sinh, sinh viên và gia đình có nhu cầu quan tâm đến trường chuyên môn Arisu Gakuen cũng như các trường học danh tiếng khác tại Nhật Bản có thể liên hệ ngay đến HanoiLink để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cung cấp một cách kịp thời và đầy đủ những thông tin vô cùng cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HANOILINK

Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.
Website: http://hanoilink.vn
Email: tuvanhnl1@gmail.com