Trường chuyên môn Kinh doanh quốc tế YMCA Fukuyama

Địa chỉ: Yubinbango720-8522 Fukuyama, Hiroshima Prefecture Nishimachi 2-8-15

Website: http://www.hymca.jp/fukuyama

1. GIỚI THIỆU TRƯỜNG CHUYÊN MÔN KINH DOANH QUỐC TẾ YMCA FUKUYAMA

Trường chuyên môn Kinh doanh quốc tế YMCA Fukuyama được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1978, trường là một chi nhánh của Hiroshima YMCA. Tính đến nay, trường đã hoạt động được 38 năm. Đây là ngôi trường lý tưởng dành cho các bạn học sinh, sinh viên học tập, phát huy khả năng của bản thân với rất nhiều lĩnh vực đào tạo khác nhau.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu được những kiến thức chuyên sâu cũng như phát triển trình độ chuyên môn.

Bên cạnh việc giảng dạy và học tập, Trường chuyên môn Kinh doanh quốc tế YMCA Fukuyama còn thường xuyên tổ chức cho học viên các hoạt động ngoại khóa đầy lý thú như bơi lội, bóng rổ, thể dục nhịp điệu, dance sport,… cho các học viện tại trường. Các câu lạc bộ, đội nhóm trong trường hoạt động cực kỳ năng nổ và tích cực, mang đến cho học viên những phút giây giải trí vui vẻ sau những giờ học tập căng thẳng.

2. THỜI GIAN NHẬP HỌC:

Hiện nay, bậc đào tạo đại học tại Trường chuyên môn Kinh doanh quốc tế YMCA Fukuyama có các khóa học và thời gian cụ thể như sau:
Khóa học 1 năm và khóa học 2 năm: nhập học vào mùa xuân ( tháng 4 hàng năm)
Khóa học 1 năm 6 tháng sẽ nhập học vào mùa thu ( tháng 10 hàng năm).

3. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ:

Kỳ du học

Thời điểm du học thích hợp

Thời điểm để làm hồ sơ du học

Kỳ tháng 4

1 tháng 4

Kỳ tháng 7

1 tháng 7

Kỳ tháng 10

1 tháng 10

Kỳ tháng 1

1 tháng 1

4. NỘI DUNG HỌC TẬP, HỌC PHÍ

Chi phí học tập cụ thể (Đơn vị: yên):

Năm học

Xét tuyển vào trường

Nhập học

Học phí từng năm

Sách vở

Tổng chi phí

Năm học thứ nhất

Năm học thứ hai

Các chi phí khác:

Sinh viên có nhu cầu sinh hoạt tại ký túc xá có thể đăng ký để xin vào sinh hoạt trong ký túc xá trường với chi phí hàng tháng là 35.000 yên.

Ngoài ra, trường còn có các chương trình miễn giảm học phí năm đầu cho học viên, đặc biệt là các bạn du học sinh đến học tập tại trường:

- Với những học viên đạt chứng chỉ JLPT N3, mức miễn giảm học phí sẽ là 50.000 yên

- Với những học viên đạt chứng chỉ JLPT N2, mức miễn giảm sẽ lên đến 150.000 yên

Thời khóa biểu học tập cụ thể:

Tiết

Tiết 1

Tiết 2

Giải lao buổi trưa

Tiết 3

Tiết 4

Bắt đầu

Kết thúc

5. VIỆC LÀM THÊM DÀNH CHO DU HỌC SINH
Các bạn du học sinh hoàn toàn có thể kiếm được các công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí học tập, chi phí sinh hoạt, với điều kiện phải xin cấp giấy phép trước khi bắt đầu công việc làm thêm. Fukuyama là một thành phố khá phát triển tại Nhật Bản, do đó du học sinh sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các công việc làm thêm phù hợp với bản thân, thậm chí, nếu bạn có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật, bạn sẽ không quá khó khăn để kiếm được một công việc ưng ý với mức lương cao hơn và xứng đáng hơn với năng lực của mình.

Trường chuyên môn Kinh doanh quốc tế YMCA là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt tại Nhật Bản, môi trường lý tưởng để các bạn du học sinh tiếp cận với tri thức khoa học hiện đại. Liên hệ ngay với Hanoilink dể được tư vấn thêm các thông tin cần thiết khác liên quan đến vấn đề du học tại các nền giáo dục phát triển trên thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HANOILINK
Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.
Website: http://hanoilink.vn
Email: tuvanhnl1@gmail.com