Trường ngôn ngữ Hitachi là nơi cung cấp nền tảng tiếng Nhật vững chắc cho các bạn du học sinh tại Nhật Bản.

Với mục tiêu thực hiện ước mơ của những du học sinh quốc tế tại Nhật Bản, trường ngôn ngữ Hitachi đã xây dựng những chương trình học chuyên môn tốt nhất dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo và nghiên cứu của mình. Hãy cùng tìm hiểu về ngôi trường lý tưởng này.

 

http://duhocnhatbangiare.com.vn/images/upload/2016_07_19_09_36_277747.png

Trường ngôn ngữ Hitachi

 

Vài nét về trường ngôn ngữ Hitachi

Trường ngôn ngữ Hitachi (Hitachi Language School) nằm ở trung tâm thành phố Mito, thuộc tỉnh Ibaraki,  Nhật Bản. So với các thành phố lớn khác của Nhật Bản, nơi đây khá yên bình và có không khí trong lành, mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn học sinh.

Trường ngôn ngữ Hitachi được xây dựng với mục đích giúp đỡ các du học sinh quốc tế học tập, giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa lâu đời của Nhật Bản. Đây là trường tư thục được thành lập vào năm 2006 và đã trở thành một trong những ngôi trường tiếp đón lượng du học sinh đông đảo của đất nước hoa anh đào này.

 

Những ưu điểm khi học tập tại trường ngôn ngữ Hitachi

Khi học tập tại đây, học viên sẽ nhận được sự tư vấn của các giáo viên giàu kinh nghiệm về giáo dục trong suốt thời gian du học tại Nhật Bản.

 

http://duhocnhatbangiare.com.vn/images/upload/2016_07_19_09_36_337716.jpg

Trường ngôn ngữ Hitachi có trang thiết bị học tập đạt chuẩn

 

Ngoài giờ học chính khóa, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa như các lớp học văn hóa ngoài trời, các buổi dã ngoại…để các bạn du học sinh có cơ hội trải nghiệm và tiếp xúc với nền văn hóa và phong tục tập quán tại Nhật.

 

Kết quả hình ảnh cho trường ngôn ngữ Hitachi

Ngoài các giờ học trên lớp, du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa

 

Trường ngôn ngữ Hitachi có khu kí túc xá dành riêng cho du học sinh với đầy đủ những tiện nghi cần thiết như: máy giặt, lò vi sóng, tủ lạnh; phòng ngủ và phòng nấu ăn, phòng khách riêng biệt theo từng khu rất thuận tiện. Sử dụng wifi miễn phí.

 

Chương trình học tại trường ngôn ngữ Hitachi

Chương trình đào tạo tại trường ngôn ngữ Hitachi có 3 cấp học:

- Tiếng Nhật sơ cấp:  Học viên sẽ đạt được trình độ sử dụng thành thạo 2000 từ vựng – 500 chữ Hán – Ngữ pháp – Luyện thi 5 kyu -> 3 kyu.

- Tiếng Nhật trung cấp:  Học viên sẽ đạt được trình độ sử dụng thành thạo 7000 từ vựng – 1000 chữ Hán – Ngữ pháp – Luyện thi 2 kyu.

- Tiếng Nhật cao cấp:  Học viên sẽ đạt được trình độ sử dụng thành thạo 10.000 từ vựng – 2000 chữ Hán – Ngữ pháp – Luyện thi 1 kyu.

Đến với trường ngôn ngữ Hitachi, du học sinh không chỉ được đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản mà còn được tìm hiểu phong tục tập quán và văn hóa của xứ sở hoa anh đào, từ đó, các bạn du học sinh sẽ học tập tốt hơn.