Trường nhật ngữ 3H là một ngôi trường đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp và luôn nằm trong số các trường có tỉ lệ đỗ visa cao trong khu vực.

Trường nhật ngữ 3H là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của học viên khi muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật và kiến thức toàn diện để thi vào các trường đại học, cao đẳng. Hãy cùng nhau tìm hiểu về ngôi trường này.

 

Kết quả hình ảnh cho trường nhật ngữ 3H

Hệ thống trường nhật ngữ 3H

 

Giới thiệu về Trường nhật ngữ 3H

Trường nhật ngữ 3H được thành lập vào năm 1994. Trường nằm ở thành phố Chiba thuộc tỉnh Chiba, cách thủ đô Tokyo khoảng 40 phút đi tàu điện. Với thời gian hoạt động lâu dài cùng chất lượng đào tạo tốt, đây là một trong những trường được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn khi du học Nhật Bản.

 

Thầy và trò trường Nhật ngữ 3H

Học viên chụp ảnh tại trường

 

Hiện tại, trường có các khóa học tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế cùng các chương trình ôn thi vào Đại học, cao đẳng dành cho mọi đối tượng học viên. Những chương trình học được xây dựng phù hợp với từng nguyện vọng và năng lực của sinh viên.

Chương trình đào tạo trường hướng tới mục đích chinh phục các kỳ thi trong hệ thống JLPT và định hướng học viên thi vào các trường cao đẳng, đại học phù hợp với nguyện vọng và năng lực của họ sau khi tốt nghiệp tại trường.

 

Những ưu điểm khi theo học tại Trường nhật ngữ 3H

Trường nhật ngữ 3H có vị trí nằm cạnh cách nhà ga: ga JR Chiba, ga Keisei Chiba và ga Chiba City nên rất thuận lợi về mặt đi lại, di chuyển cho các bạn học viên.

Để giúp sinh viên có thêm thu nhập trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật, trường luôn hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm thêm phù hợp với khả năng và trình độ tiếng Nhật của mình.

Chương trình đào tạo tại Trường nhật ngữ 3H

Chương trình đào tạo tại trường có các khóa học dự bị đại học và các khóa học ngắn hạn.

- Khóa học dự bị đại học: Dự bị ĐH 1 năm 3 tháng, Dự bị ĐH 1 năm 6 tháng, Dự bị ĐH 1 năm 9 tháng, Dự bị ĐH 2 năm.

- Khóa học ngắn hạn: Khóa học 4 tuần, Khóa học 8 tuần, Khóa học 12 tuần.

Điều kiện sinh hoạt tại trường nhật ngữ 3H

 

Ký túc xá trường Nhật ngữ 3H

Khu vực ký túc xá tiện nghi của trường nhật ngữ 3H

 

Trường nhật ngữ 3H có ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế khi du học Nhật Bản với tiện nghi đầy đủ đảm bảo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho các bạn học sinh. Trong ký túc xá có đầy đủ các thiết bị như bếp, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, giường, bàn và internet.