Trường Nhật ngữ Makuhari luôn muốn tạo dựng một môi trường học tập hoàn hảo cho học sinh bản xứ và du học sinh.

Trường Nhật ngữ Makuhari vừa đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế vừa có chương trình giáo dục văn hóa dành cho sinh viên bản xứ nên du học sinh có nhiều cơ hội giao lưu và thực hành tiếng Nhật hơn so với những trường Nhật ngữ khác.

 

Tổng quan về trường Nhật ngữ Makuhari

Trường Nhật Ngữ Makuhari (Makuhari Japanese Language School) nằm tại quận Hanamigawa trực thuộc tỉnh Chiba, Nhật Bản. Trường được thành lập vào ngày 01 tháng 10 năm 2010 dưới loại hình trường tư thục.

 

truong-nhat-ngu-quoc-te-murakami

Học viên tại trường Nhật ngữ Makuhari

 

Hiện nay, trường có khoảng 300 du học sinh quốc tế đến từ các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Srilanka, Trung Quốc, Việt Nam,…Theo thống kê, 100% học viên của trường được xin việc làm thêm ngay sau khi nhập học.

 

Điều kiện sinh hoạt tại trường Nhật ngữ Makuhari

Khu ký túc xá dành cho học viên nằm ngay bên cạnh trường, chỉ cách 2 phút đi bộ vì vậy khá thuận tiện cho việc đi lại của các bạn học viên. Ký túc xá có chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của đa số các bạn học sinh.

 

Cơ sở vật chất trường Nhật ngữ Makuhari

Cơ sở vật chất tại trường

 

Mỗi phòng ký túc xá có 2 giường cho 2 người. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như: nhà vệ sinh, bồn tắm, điều hòa, tivi…vô cùng tiện nghi và hiện đại dành cho các bạn học viên. Ngoài ra, trong khuôn viên ký túc xá còn có các trang thiết bị tiện lợi như: máy bán hàng tự động, tiệm giặt là…giúp ích rất nhiều cho du học sinh.

 

Chương trình đào tạo tại trường Nhật ngữ Makuhari

Trường Nhật ngữ Makuhari cung cấp những khóa học tiếng Nhật và dự bị đại học cho các du học sinh quốc tế có nhu cầu thi vào các trường cao đẳng/đại học uy tín tại Nhật Bản.

Khóa tháng 4  – Thời gian học 2 năm

Khóa tháng 7  – Thời gian học 1 năm 9 tháng

Khóa tháng 10 – Thời gian học 1 năm 6 tháng

 

du-hoc-nhat-ban-4

Trường có rất nhiều chương trình đào tạo phù hợp với học viên

 

Ngoài các khóa học dành cho du học sinh quốc tế khi du học Nhật Bản, trường còn tổ chức các khóa giáo dục văn hóa cho người Nhật. Vì vậy, học tập ở đây giúp du học sinh quốc tế có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với người bản xứ ở ngay trong trường.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học tiếng Trung, Hàn cho các bạn học viên. Ngoài thời gian học, học viên có thể đăng kí đi làm thêm để có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí và học phí.

Trường Nhật ngữ Makuhari có chế độ hỗ trợ học viên tìm việc làm thêm phù hợp với năng lực và khả năng ngôn ngữ của mình nhằm giúp các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.