Trường Nhật ngữ Osaka Minami

Học phí: 0₫/ năm

1. GIỚI THIỆU TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA MINAMI

Osaka vốn được biết đến là một thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, ngoài ra nơi đây còn nổi tiếng với nền giáo dục phát triển bậc nhất ở xứ sở hoa anh đào. Có khá nhiều trường học nổi tiếng tọa lạc tại thành phố này, trong đó trường Nhật ngữ Osaka Minami chính là một trong những ngôi trường luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và đào tạo.

Vị trí của trường chỉ cách ga tàu điện ngầm chừng 10 phút đi bộ, lại nằm gần các trung tâm mua sắm sầm uất, do đó, các bạn du học sinh có thể hoàn toàn cảm thấy yên tâm về việc đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của mình.

Tại trường Nhật ngữ Osaka Minami, các bạn du học sinh sẽ được học tập trong môi trường nghiêm túc, hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại, đội ngũ giáo viên uy tín, kinh nghiệm, đầy thân thiện, giúp học sinh phát huy được hết khả năng của mình và tiếp thu hiệu quả kiến thức.

Ngoài ra, du học sinh còn có rất nhiều cơ hội được tiếp xúc với nền văn hóa Nhật Bản. Đặc biệt, tại Osaka có một cộng đồng du học sinh Việt Nam đông đảo, luôn sẵn sang giúp đỡ các bạn du học sinh mới làm quen với môi trường học tạp tại xứ sở Mặt trời mọc.

2. THỜI GIAN NHẬP HỌC:

Hiện nay, các bạn du học sinh có thể tiến hành nhập học tại trường Nhật ngữ Osaka Minami trong hai kỳ học khác nhau. Kỳ học nhập học vào tháng 4 sẽ kéo dài trong 2 năm, còn kỳ học nhập học vào tháng 10 sẽ kéo dài 1 năm 6 tháng. Do đó, các bạn du học sinh có thể chủ động để sắp xếp và lựa chon thời gian nhập học cùng kỳ học phù hợp nhất.

3. NỘI DUNG HỌC TẬP, HỌC PHÍ

Đối với khóa học kéo dài trong thời gian 2 năm:

Phí tuyển sinh học tập tại trường

Học phí cho năm học thứ nhất

Học phí cho năm học thứ 2 lần 1

Học phí cho năm 2 lần thứ 2

Tổng các khoản chi cho 2 năm học

Chi phí (đơn vị: yên)

1.380.000

Đối với khóa học kéo dài trong thời gian 1 năm 6 tháng:

Phí tuyển sinh học tập tại trường

Học phí cho năm học thứ nhất

Học phí cho năm học thứ 2 lần 1

Học phí cho năm 2 lần thứ 2

Tổng các khoản chi cho 2 năm học

Chi phí (đơn vị: yên)

1.055.000

Bên cạnh các chi phí liên quan đến tiền học phí, các bạn du học sinh có nhu cầu sinh hoạt tại ký túc xá của trường sẽ phải đóng góp thêm chi phí sinh hoạt tại đây. Chi phí dành cho việc ở ký túc xá hàng tháng là khoảng 30.000 yên.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh của trường, các thủ tục và chính sách hỗ trợ chi phí, hãy iên hệ ngay với HanoiLink để đươc tư vấn ngay lập tức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HANOILINK

Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: http://hanoilink.vn

Email: tuvanhnl1@gmail.com