Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo là một trong số những trường Nhật ngữ có số lượng học sinh theo học nhiều nhất tại Nhật Bản.

Với phương châm lấy chất lượng dạy học làm nòng cốt cho việc phát triển, Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo là sự lựa chọn hàng đầu của những du học sinh muốn thực sự tạo ra sự khác biệt sau thời gian học tập ở nước ngoài. Chúng ta cùng hanoilink tìm hiểu về ngôi trường nổi tiếng này.

 

Kết quả hình ảnh cho trường nhật ngữ quốc tế Sapporo

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo

 

Vài nét về Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo nằm ở thành phố Sapporo – một thành phố sầm uất tại đất nước Nhật Bản. Tại đây, an ninh được quản lý nghiêm ngặt cùng hệ thống giao thông hiện đại rất thuận lợi cho việc học tập và giao lưu văn hóa.

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo được thành lập vào năm 1996 và có bề dày lịch sử lâu dài minh chứng cho sự tin tưởng của mọi người dành cho ngôi trường này.

 

Tại sao nên chọn Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Đặc biệt, qua nhiều năm hoạt động, trường đã đào tạo ra hàng nghìn học viên ưu tú hiện đang sống và làm việc trong môi trường trong nước và quốc tế.

 

Kết quả hình ảnh cho trường nhật ngữ quốc tế Sapporo

Học viên trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo

 

Nhằm mang lại hiệu quả đào tạo cao nhất cho tất cả các đối tượng học viên, trường luôn dày công nghiên cứu và tiến hành các khóa học chất lượng cao. Sau khi học tập tại trường, học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu nhiều công việc làm từ công ty mẹ - Career Bank.

Đặc biệt, là một trong những trường được công nhận bởi Cục xuất nhập cảnh, các học viên đăng ký học tại trường có tỷ lệ đỗ visa rất cao.

 

Chương trình học tại Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo

Chương trình đào tạo gồm các khóa học:

Kết quả hình ảnh cho trường nhật ngữ quốc tế Sapporo

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo có nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên

 

- Khóa học dài hạn: là các khóa tiếng Nhật tổng hợp nhằm mục đích phát triển tất cả các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết. Giáo trình sẽ được biên soạn dựa trên năng lực thực tế của từng học viên. Mục đích của khóa học này là tập trung phát triển các kĩ năng ở mức độ nâng cao để sinh viên có thể thi Kỳ thi năng lực Nhật Ngữ cấp độ N1 hoặc thi EJU

- Khóa học ngắn hạn: là những khóa học có thời gian từ 1 đến 12 tuần, sinh viên có thể đăng ký học vào bất cứ thời điểm nào trong năm,

- Khóa học dành cho những người có visa khác visa ngắn hạn và visa du học: khóa học này được thiết kế cho những người có visa phụ thuộc.

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo còn có ký túc xá dành cho du học sinh quốc tế rất tiện nghi, ngoài ra, du học sinh cũng có thể lựa chọn ở các homestay tại gia đình người bản xứ trong các khu vực lân cận.