Trường Nhật ngữ Quốc tế Sapporo

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo được sáng lập năm 1986 tại thành phố Hokkaido, Nhật Bản. Với bề dày truyền thống giảng dạy, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường đã đào tạo ra hàng nghìn học viên ưu tú.

Học phí: 0₫/ năm

Tên tiếng Anh: Japanese Language Institute of Sapporo
Khẩu hiệu: “Hãy bắt đầu giấc mơ của bạn từ Sapporo”
Địa chỉ: 2 – 7 Minami 6 Jonishi, Chou, Sapporo, Hokkaido, Nhật Bản
Website:

1. GIỚI THIỆU TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ SAPORO

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo được sáng lập năm 1986 tại thành phố Hokkaido, Nhật Bản. Với bề dày truyền thống giảng dạy, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường đã đào tạo ra hàng nghìn học viên ưu tú đang sống và làm việc trong môi trường quốc tế. Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo cũng là một trong những trường có số lượng học viên nhập học nhiều nhất tại Hokkaido. Với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu học tập ở tất cả các trình độ của học sinh, sinh viên, đội ngũ giáo viên của trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo đã dày công nghiên cứu và tiến hành các khóa học mang lại hiệu quả cao. Hàng năm, trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều rất nhiều các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp sinh viên có thể hòa nhập nhanh chóng vào môi trường học tập của Sapporo.

Video giới thiệu Trường Nhật ngữ Quốc tế Sapporo

2. THỜI GIAN NHẬP HỌC:

Kỳ nhập học

Thời gian học

1 năm 9 tháng

1 năm 6 tháng

1 năm 3 tháng

3. NỘI DUNG HỌC TẬP, CHI PHÍ:

Khóa tiếng Nhật tổng hợp nhằm mục đích phát triển tất cả các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết. Giáo trình được biên soạn dựa trên kết quả kiểm tra đối với các học viên. Thầy cô sẽ xem xét khả năng của từng người để đưa ra chương trình phù hợp với các đối tượng học viên của mình.

Với những sinh viên có ý định học tiếp lên đại học, cao học hay các trường nghề tại Nhật Bản, các bạn có thể học chương trình tiếng Nhật ở cấp độ cao hơn. Mục đích của khóa học này là tập trung phát triển các kĩ năng ở mức độ nâng cao để sinh viên có thể thi JLPT cấp độ N1 hoặc thi EJU. Thời gian học khóa học này là từ 1 – 2 năm

Học phí 1 năm ước tính khoảng 700,000 yên

4. ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT:

Sinh viên có thể ở ký túc xa, nhà trọ với cơ sở vật chất cực kì hiện đại hoặc ở theo hình thức homestay (ở nhà của người Nhật).

Ký túc xá

Phòng trọ

Homestay

30,000 – 70,000 yên

25,000 – 35,000 yên

2,000 yên/đêm

Trường Nhật ngữ Quốc tế Saporo sẽ là một điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh để phát triển học vấn của bản thân. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với HanoiLink để được tư vấn thêm những thông tin cụ thể và chi tiết hơn phục vụ quá trình đăng ký nhập học tại trường!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HANOILINK
Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.
Website: http://hanoilink.vn
Email: tuvanhnl1@gmail.com