Các trường học Nhật Bản hiện nay cùng với việc dạy Nhật ngữ, thì vấn đề thúc đẩy giao lưu quốc tế cũng được các trường tiếng Nhật đặc biệt quan tâm. Trường Nhật ngữ Tokyo World là một trong những trường vừa quan tâm đến nâng cao năng lực tiếng Nhật vừa bồi dưỡng hiểu biết về văn hóa cho du học sinh.

Thông tin về Trường tiếng Nhật Tokyo World

Trường Nhật ngữ Tokyo World được thành lập vào năm 1989, tọa lạc tại Shinjuku - một trong những trung tâm lớn và sầm uất nhất của tại thủ đô Tokyo và là thành phố có đầu mối giao thông lớn tại Tokyo, với những phương tiện di chuyển hiện đại, tiện lợi nên rất tiện lợi cho việc đi học và đi đến các thành phố lân cận như Chiba, Saitama,.. thăm quan, vui chơi.

 

Trường tiếng Nhật Tokyo World tọa lạc tại Shinjuku

 

Không chỉ thế, Shinjuku là trung tâm của thủ đô nên công việc làm thêm tại các nhà hàng, công viên, công sở,.. tìm được khá dễ dàng. Trường Nhật ngữ Tokyo World là khá nổi tiếng tại Tokyo, với chất lượng đào tạo hàng đầu nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi đến học tập tại ngôi trường danh giá này nhé. Trường không chỉ đơn thuần dạy ngôn ngữ Nhật mà còn giúp sinh viên hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật, luôn phấn đấu là ngôi trường có nền giáo dục hàng đầu.

Các khóa học tại trường tiếng Nhật Tokyo World

- Khóa học chuẩn bị cho việc học lên cao sau cấp học THPT
Khóa học này trọng tâm là định hướng và đào tạo cho học viên khi vào trường được thi vào các cấp học cao hơn như đại học, cao đẳng, cao học … Nội dung học tập phục vụ cho các kỳ thi du học Nhật Bản, thi năng lực tiếng Nhật. Ngoài việc đào tạo tiếng Nhật, học viên có thể tự chọn các môn học khác như toán,vật lý, xã hội, tiếng Anh, …để bổ sung thêm kiến thức khi học tại các trường đại học.

 

Khóa học chuẩn bị cho việc học lên cao sau cấp học THPT

- Khóa học tiếng Nhật thương mại BJT
Chương trình đào tạo này có thể giúp cho các học viên nâng cao khả năng giao tiếp thương mại của bản thân. Nhà trường sẽ cung cấp từ ngữ chuyên môn, đào tạo văn hóa làm việc trong các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản. Nhằm giúp các bạn có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản có thể đỗ kỳ thi BJT (Kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật thương mại) một đạt kết quả tốt nhất.

- Khóa học về văn hóa giao tiếp Nhật Bản
Các học viên được tiếp xúc và được hiểu sâu hơn về văn hóa, phong tục của đất nước Nhật Bản thông qua sách báo, tạp chí hay giao tiếp hằng ngày,.. Nhà trường hướng dẫn cách viết luận văn, tiểu luận, tổ chức các cuộc dã ngoại, làm phim ngắn để nâng cao hiểu biết của học viên về văn học cổ điển, khả năng phát âm chuẩn xác

Khóa học về văn hóa giao tiếp Nhật Bản

- Khóa học học tập thông qua phim ảnh
Mục đích của khóa học là giúp học viên khám phá  nước Nhật qua các bộ phim, các chương trình truyền hình thực tế, … để nâng cao khả năng giao tiếp. Học viên sẽ được trực tiếp tham gia trao đổi ý kiến về trào lưu của xã hội qua tiếp xúc với các vấn đề thời sự được đề cập trên chương trình truyền hình.

Trường nhật ngữ Tokyo World Nhật Bản là lò luyện chất lượng của những phiên dịch viên, kỹ sư trong lĩnh vực tiếng Nhật tương lai. Ngôi trường xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các du học sinh quốc tế.