Tuổi 25, ai cũng sợ cái ngưỡng này. Cái ngưỡng có quá nhiều những băn khoăn, âu lo thậm chí là nổi loạn. Cái tuổi nghĩ về tương lai thật nhiều nhưng cũng khủng hoảng thật lắm. 25 tuổi, hay là mình đi du học Nhật Bản nhỉ?

Khủng hoảng mang tên tuổi 25

25 tuổi, vừa học xong đại học hoặc cao đẳng. Ra trường lơ ngơ thật! Đã có lúc thật hạnh phúc khi tìm được một công việc. Nhưng bỗng nhận ra rằng văn phòng với những khuôn mẫu, từng ngày giết chết ước mơ của mình. Chẳng bao lâu lại thấy nản. 

Tuổi 25, chưa có gì trong tay. Ấy vậy mà đôi khi lướt facebook, dạo mạng xã hội bỗng nhận ra: Sao lũ bạn có nhiều đứa thành công thế? Có nhiều đứa chẳng học đại học như mình. Chúng du học Nhật rồi thành công theo một cách riêng. Chạnh lòng, ghen tị!

Khủng hoảng tuổi 25

Khủng hoảng tuổi 25

25, quá sớm để lập gia đình nhưng cũng quá muộn nếu xung quanh chúng bạn đã con cái đề huề. Mỗi lần thấy ba mẹ điện lại lo, bởi vẫn câu hỏi ấy: “Bao giờ lấy chồng?”. Sợ lắm Tết đến về quê, cả họ sẽ quan tâm, động viên “nhanh không ế”. Nghĩ mà buồn!

Tuổi 25, trái tim thực trẻ và nhiệt huyết thực tràn trề. Muốn bay nhảy khắp nơi để khám phá những điều mới lạ. Tuổi 25 của chúng mình sao có thể ngủ yên 1 chỗ? Chính vì phải ngồi yên nên thành ra nản và stress đáng sợ!!!

25 tuổi, hay là mình du học tại Nhật Bản?

Một hướng đi thật hay! Giá mà nhận ra chông gai ở tuổi này sớm thì tốt nghiệp THPT đã làm thủ tục để du học tại Nhật. Du học Nhật, có quá nhiều thứ đến 25 có thể “thỏa chí tang bồng”.

Đó là một đất nước có nền kinh tế phát triển, khoa học kỹ thuật dẫn đầu. Đặc biệt, người Nhật có phong cách sống khiến cho cả thế giới phải học tập. Đó sẽ là môi trường lý tưởng để rèn luyện bản thân. Nhật Bản lại rất đầu tư về giáo dục. Nếu du học tại Nhật cơ hội thật tốt để nâng cao trình độ và có hành trang vững chắc để có một tương lai tốt với nghề nghiệp lý tưởng. 

Du học Nhật - Tạm biệt khủng hoảng

Du học Nhật - Tạm biệt khủng hoảng

Du học ư? Sao không? Chỉ cần sau 2 năm học tiếng chúng ta có thể đặt chân vào các trường cao đẳng đại học và tiến tới việc sở hữu một tấm bằng vô cùng giá trị khi bạn về nước làm việc hoặc ở lại Nhật Bản làm việc. 

25 tuổi, có lý do gì để bạn chần chừ với giấc mơ của mình? Thỏa sức ngao du khắp xứ sở hoa anh đào, tham quan những điểm đến du lịch “đẹp quên lối về” như: Núi Phú Sỹ; Tháp Tokyo Tower; Đền Kinkaku-ji; Lâu đài Himeji… Tuổi trẻ có gì đẹp hơn là đi để khám phá?

25 Tuổi, tạm biệt những khủng hoảng để đón nhận hạnh phúc

Nếu bạn thấy thời gian đang chảy trôi một cách vô nghĩa, ấy là khi bạn chưa tìm được mục đích của cuộc đời. 

Nến bạn thấy công việc thật tù túng, đừng vội chán nản, bởi công việc thực sự dành cho bạn còn ở phía sau.

Nếu bạn thấy văn phòng đơn điệu đang giết chết ước mơ, thì ngoài kia cả một bầu trời lý tưởng với những điểm đến hớp hồn đang vẫy gọi. 

Và phía trước là tương lai vẫy gọi

Và phía trước là tương lai vẫy gọi

Và nếu bạn cảm thấy đau đầu bởi mấy chuyện gia đình, con cái thì cứ yên tâm mà gác nó lại. 30 chúng ta vẫn chưa già!

Gieo một chút ước mơ, tưới một chút nhiệt huyết, dùng bản lĩnh của tuổi 25 để hành động, bạn sẽ thành công khi du học Nhật Bản. Phía trước là ánh mặt trời, hãy đến và làm chủ tương lai thôi! HanoiLink – Trung tâm tư vấn du học, đào tạo Nhật ngữ uy tín, luôn trân trọng ước mơ của các bạn trẻ và sẵn sàng mang đến cho bạn nền tảng tốt nhất để thành công khi du học.