Công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản.Hiện nay, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

A. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• Vị trí tuyển dụng: Quản lý thực tập sinh

• Phòng ban: Phòng Đối ngoại

• Họ tên cấp Quản lý trực tiếp: Tô Tiến Nghĩa

• Chức danh cấp Quản lý trực tiếp: Chủ tịch HĐQT

B. TRÁCH NHIỆM/ NHIỆM VỤ

• Làm việc tại Nhật Bản

• Chăm sóc khách hàng là các Nghiệp đoàn tại Nhật Bản; chăm sóc và quản lý các thực tập sinh tại Nhật Bản.

• Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng tại Nhật;

• Xác định và giải quyết những ý kiến thắc mắc, khiếu nại của khách hàng; chăm sóc các khách hàng, đối tác của Công ty.

• Đại diện cho Công ty, phối hợp với nghiệp đoàn để xử lý kịp thời các vấn đề phát sinhliên quan đếnThực tập sinh tại Nhật bản.

• Báo cáo, liên lạc, trao đổi về tình hình khách hàng và Thực tập sinh tại Nhật Bản.

• Tìm kiếm khách hàng là các nghiệp đoàn khác trong quá trình quản lý tại Nhật Bản.

C. CÁC YÊU CẦU

• Nam/Nữ Tiếng Nhật N2 trở lên, giao tiếp tiếng Nhật tốt.

• Bằng cấp: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

• Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm thực tế về XKLD, đặc biệt là kinh nghiệm về thị trường Nhật Bản.

• Có kỹ năng giao tiếp, ngoại giao tốt; kỹ năng xử lý tình huống, phân tích tình hình và dự đoán các rủi ro có thể có.

• Có tư duy và khả năng phân tích, tổng hợp tốt, nhạy bén với môi trường kinh doanh; yêu thích, đam mê lĩnh vực kinh doanh;có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng.

• Tác phong nhanh nhẹn, chu đáo, cẩn thận;có kiến thức về quản trị nhân sự.

• Ngoại hình phù hơp với vị trí dự tuyển.

• Tùy theo năng lực sẽ làm việc tại công ty phái cử 2-3 tháng sau sẽ sang Hokaido hoặc Kagoshima; thường trú tối thiểu 3 năm.

• Thành thạo tin học văn phòng và phần mềm Office. Và biết lái xe là một lợi thế.

• Cần người có kỹ năng về xử lý công việc khéo léo, duy trì và giữ được quan hệ với khách hàng.

D. QUYỀN LỢI

• Mức lương và các phụ cấp: Cạnh tranh, hấp dẫn, phù hợp với khả năng và năng lực của ứng viên.

• Được hưởng các chế độ theo luật lao động tại Nhật.

• Làm việc trong môi trường trẻ trung,năng động, coi trọng văn hóa doanh nghiệp và phát huy cao nhất tinh sáng tạo của nhân viên, phát huy được kiến thức về nghề, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc với người Nhật.

• Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp cao của công ty.

• Có cơ hội tham dự những khóa đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ trong ngành XKLĐ và có điều kiện tự tăng thu nhập cho bản thân.

HỒ SƠ YÊU CẦU:

1. CV nêu rõ quá trình làm việc

2. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận tại địa phương.

3. Sơ yếu lý lịch, đơn xin việc đánh máy bằng tiếng Nhật và tiếng Việt.

4. Bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm liên quan.

5. Thời hạn nộp hồ sơ đến ngày: 30/11/2016

Ứng viên lưu ý: Khi đi phỏng vấn, ứng viênvui lòng mang theo hồ sơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI - HANOILINK

Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

Ứng viên vui lòng liên hệ SĐT : 0988.096.128 – Mrs Thùy (0432 68 69 69/119) và gửi CV nêu rõ quá trình làm việc về địa chỉ email: hc.nshanoilink@gmail.com.