Tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 cùng HanoiLink, một bước tiến mới trong quá trình mở rộng cánh cửa ước mơ cho những du học sinh.

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 – điểm đến đáng mong ước

Tuyển sinh du học Nhật Bản cùng HanoiLink đang là điểm đến đáng mong ước và lý tưởng cho những ai có nhu cầu đi du học, mong muốn có được một tấm bằng nước ngoài để thực hiện những ước mơ của cuộc đời mình. Du học Nhật Bản là một địa điểm lý tưởng cho những bậc phụ huynh muốn con em mình có một tương lai sáng lạng hơn. Với sự phát triển của một cường quốc kinh tế cùng sự chất lượng vượt trội trong những chương trình đào tạo đại học, thì đất nước Nhật Bản xứng đáng là một đất nước tốt để các du học sinh có thể đến đây để tiếp thu những kiến thức, gồm cả lý thuyết và thực hành.

Nắm bắt được những mong muốn cùng những tâm lý của các bậc phụ huynh, Hanoilink thực hiện tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 đến tất cả những ai có nhu cầu thực hiện ước mơ du học của mình.

 

 

 

Tuyển sinh du học 2017

 

Đối tượng tuyển sinh : Tất cả những công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp THPT trở lên, hoặc những cấp bậc tương ứng khác. Hoặc những người mong muốn được làm việc tại Nhật Bản, không giới hạn độ tuổi và giới tính, đều có thể tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 tại HanoiLink.

 

Giấy tờ cần nộp để thực hiện tuyển sinh du học Nhật Bản 2017

1. Giấy tờ khai sinh.

2. Bằng tốt nghiệp các cấp học gồm : THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu được cấp bằng ).

3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm liên quan đến trường mình đang theo học.

4. Chứng minh thư.

5. Sổ hộ khẩu gia đình

6. 8 ảnh 4.6  và 8 ảnh 3.4 chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây.

7. Hộ chiếu, visa.

8. Giấy công nhận sức khỏe

9. Giấy chứng nhận khả năng, năng lực tiếng Nhật.

10. Giấy sử dụng đất hoặc nhượng quyền sử dụng đất.

11. Các giấy tờ liên quan đến bảo trợ tài chính.

 

Chi phí tuyển sinh du học Nhật Bản 2017

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 có chi phí phụ thuộc vào từng ngành nghề, từng khối trường mà du học sinh chọn. Chi phí tuyển sinh du học Nhật Bản sẽ là cộng dồn của hai khoản chi phí, đó là chi phí học phí trường học và chi phí sinh hoạt. Ở những thành phố lớn thì khoản chi phí đương nhiên sẽ nhiều hơn ở những khu vực lân cận, tương tự với những môi trường học được trang bị những thiết bị hiện đại cho việc học thì học phí sẽ đắt hơn. Những bậc phụ huynh xác định cho con em mình đi học sẽ phải tính trước những khoản chi phí cần chi tiêu này một cách chính xác nhất.

 

 

 

Chi phí tuyển sinh du học 2017

 

Tại sao nên chọn Hanoilink cho tuyển sinh du học Nhật Bản 2017

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 của Hanoilink luôn đem đến những sự ưu việt cùng những điểm khác biệt hóa so với những công ty du học, bởi chúng tôi có một mong muốn là đem nhưng tài năng tương lai của đất nước đến những ngành học, những môi trường học văn minh hơn để có thể vững bước cùng kiến thức :

 

- Chi phí đi du học Nhật Bản không nhập nhằng, mập mờ, luôn công khai rõ ràng cho phụ huynh cũng như du học sinh.

- Hỗ trợ một phần học phí cho những sinh viên ở xa hay có điều kiện khó khăn nhưng vẫn vươn lên vượt khó.

- Được tư vấn cụ thể trong vấn đề chọn trường khi nộp hồ sơ.

- Đảm bảo du học sinh có việc làm thêm ổn định tại Nhật Bản.

 

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 – nơi chắp cánh những ước mơ cho bạn!