Tuyển sinh du học Nhật Bản hệ sau đại học đem đến cơ hội mới cho những người muốn đi du học Nhật Bản, cam kết rõ ràng trong chi phí và mọi quá trình khác.

Tuyển sinh du học Nhật Bản hệ sau đại học – cơ hội mới

Tuyển sinh du học Nhật Bản hệ sau đại học là một chương trình tuyển sinh của Hanoilink nhằm hướng tới những đối tượng sinh viên sau đại học, muốn có cơ hội tìm kiếm những kiến thức mới, những tấm bằng mới để có thể tích lũy được kiến thức, đem chúng về xây dựng một nền văn hóa tốt đẹp cùng với kinh tế tốt hơn cho đất nước Việt nam.

 

 

 

 

Du học Nhật Bản sau đại học

 

Tuyển sinh du học Nhật Bản hệ sau đại học như một cánh cửa mới mở rộng cho những tài năng của đất nước. Đến với HanoiLink, bạn sẽ được hướng dẫn những thủ tục cũng như tư vấn chọn ngành, chọn nghề cho phù hợp nhất với khả năng và năng lực của bạn.

 

HanoiLink luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những du học sinh, nên mọi thủ tục cũng như hướng dẫn  đều được thực hiện một cách nhanh chóng nhất, cũng như đảm bảo sự tiện lợi cho các du học sinh. Đem đến những cơ hội mới để thực hiện những đam mê, những cánh cửa công việc mở rộng cho người học.

Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản hệ sau đại học

Tuyển sinh du học Nhật Bản được áp dụng cho những đối tượng sau đại học, đã có bằng hoặc bảng điểm, chứng nhận học đại học rồi. Du học sinh nộp đơn tuyển sinh du học hệ sau đại học cũng nộp những giấy tờ liên quan đến :

1. Giấy tờ khai sinh.

2. Bằng tốt nghiệp các cấp học gồm : THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu được cấp bằng ).

3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm liên quan đến trường mình đang theo học.

4. Chứng minh thư.

5. Sổ hộ khẩu gia đình

6. 8 ảnh 4.6  và 8 ảnh 3.4 chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây.

7. Hộ chiếu, visa.

8. Giấy công nhận sức khỏe

9. Giấy chứng nhận khả năng, năng lực tiếng Nhật.

10. Giấy sử dụng đất hoặc nhượng quyền sử dụng đất.

11. Các giấy tờ liên quan đến bảo trợ tài chính.

 

Sau khi thực hiện việc nộp hồ sơ và những giấy tờ cho việc tuyển sinh du học Nhật Bản hệ sau đại học, những giấy tờ ấy được HanoiLink gửi cho các trường tiếng Nhật, thực hiện các thủ tục liên quan, làm hộ chiếu và các thủ tục nhập học.

 

 

 

Cử nhân đào tạo quốc tế

 

Quá trình thực hiện tuyển sinh du học Nhật Bản hệ sau đại học được Hanoilink thực hiện một cách nhanh gọn, đem lại hiệu quả cao cho người du học, khiến những bậc phụ huynh không mất thời gian và tiết kiệm tối đa những chi phí phải bỏ ra.

Tuyển sinh du học Nhật Bản hệ sau đại học – điểm khác biệt cho du học sinh

Tuyển sinh du học Nhật Bản hệ sau đại học là dịch vụ cũng như những điều đáng quan tâm của các bậc phụ huynh. Lựa chọn Hanoilink cho việc đi du học mang đến những khác biệt hóa cho du học sinh cũng như các bậc phụ huynh :

 

- Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn trực sẵn tổng đài để giải quyết những thắc mắc cũng như những vấn đề của quý khách hàng, giúp cho những du học sinh có thể biết hết được những điều mình cần làm khi đi du học.

- Quá trình thực hiện thủ tục du học nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho du học sinh.

- Chi phí tuyển sinh du học Nhật hệ sau đại học được liệt kê rõ ràng, đem đến sự minh bạch trong chi phí.

 

Tuyển sinh du học Nhật Bản hệ đào tạo sau đại học – nơi chắp cánh ước mơ cho những tài năng trẻ.