Các bạn đang tìm cho mình một ngôi trường vậy lựa chọn trường chuyên môn Arisu Gakuen để có cơ hội tiếp xúc với một môi trường học tập hiện đại hàng đầu Nhật Bản ở thời điểm này.

Trường chuyên môn Arisu Gakuen

Du học đang là một trong những lựa chọn hiệu quả thu hút được sự quan tâm của ngày càng nhiều hơn các bạn du học sinh. Khi mà cơ hội để phát triển học vấn tại các quốc gia sở hữu nền giáo dục hiện đại trên thế giới ngày càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam ra nước ngoài học tập đã tăng lên một cách nhanh chóng.

Nhật Bản chính là một trong những quốc gia được nhiều bạn du học sinh của Việt Nam chọn lựa bởi rất nhiều những ưu điểm nổi bật về văn hóa, đặc biệt là nhờ vào chất lượng của rất nhiều trường học danh tiếng tại đất nước này, và một trong số đó chính là trường chuyên môn Arisu Gakuen.

Thông tin liên hệ trường chuyên môn Arisu Gakuen

Địa chỉ của trường: Yubinbango921-8176 Kanazawa Enkojihon-cho, 8 – 50.
Website chính thức của trường:http://alice-japan.net/gakuen/guidance/index.html

Trường chuyên môn Arisu Gakuen – Môi trường học tập hoàn hảo cho các ban học sinh, sinh viên.

Luôn chú trọng vào việc cung cấp một môi trường học tập hiện đại cho học viên, trường chuyên môn Arisu Gakuen luôn đổi mới các phương pháp giảng dạy, tìm ra những phương pháp phù hợp nhất, sáng tạo nhất, giúp sinh viên tiếp cận được với những kiến thức mới lạ, nhanh chóng nắm bắt và vận dụng hiệu quả, linh hoạt kiến thức đã được học. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành trên con đường chinh phục tri thức của mọi học viên.

Trang thiết bị phục vụ học tập tại trường chuyên môn Arisu Gakuen luôn được đầu tư một cách hiện đại nhất. Học viên sẽ có đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất để học tập và nghiên cứu, ứng dụng phục vụ quá trình học tập của mình. Đây sẽ là tiền đề hoàn hảo để các bạn học viên nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng cần thiết của mình.

Giống như nhiều trường học danh tiếng khác tại Nhật Bản, trường chuyên môn Arisu Gakuen cũng rất chú trọng đến việc xây dựng phong cách học tập nghiêm túc cho học viên. Văn hóa Nhật Bản đòi hỏi sự tập trung cao độ và tinh thần làm việc, học tập tối đa của mọi người, đây là một điểm tích cực trong truyền thống văn hóa của Nhật Bản và các bạn du học sinh sẽ phải nhanh chóng làm quen với điều này nếu không muốn mình gặp phải những kết quả không như ý.

Bên cạnh thời gian học tập vào buổi sáng hoặc buổi chiều tại trường, học viên tại trường chuyên môn Arisu Gakuen còn có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Ngoài ra, những học viên có nhu cầu làm thêm để có thêm các khoản thu nhập trang trải chi phí học tập và sinh hoạt sẽ được trường giới thiệu cho những công việc phù hợp với mức lương tương đối ổn định.

Thông tin tuyển sinh du học của trường chuyên môn Arisu Gakuen

Xứng với vị thế của một trong số những trường học danh tiếng, nhận được sự quan tâm của rất nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, trường chuyên môn Arisu Gakuen hàng năm nhận tuyển sinh một số lượng đáng kể các bạn du học sinh đến học tập và nghiên cứu tại trường.

Các bạn du học sinh Việt Nam học tập tại trường cũng chiếm một số lượng khá đáng kể, và trường cũng luôn đưa ra những chính sách khác nhau nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên học tập tốt nhưng gặp phải vấn đề về tài chính.

Các kỳ học tại trường:

Tên kỳ học Thời gian học  Tổng số giờ thực học
Học kỳ mùa xuân Tháng 4 đến tháng 6 200 giờ
Học kỳ mùa hạ Tháng 7 đến tháng 9 200 giờ
Học kỳ mùa thu  Tháng 10 đến tháng 12 200 giờ
Học kỳ mùa đông  Tháng 1 đến tháng 3 200 giờ

Các chi phí học tập tại trường chuyên môn Arisu Gakuen

Phí dự tuyển vào trường Phí nhập học tại trường   Phí dành cho đồ dùng học tập Học phí trong 1 năm Tổng cộng
20.000 JPY 50.000 JPY 20.000 JPY 540.000 JPY  630.000 JPY

Khoản chi phí dành cho việc sinh hoạt tại ký túc xá trong một tháng là 250 USD và chi phí ăn uống của mỗi bạn du học sinh trong một tháng là 100 USD.

Ký túc xá của trường chuyên môn Arisu Gakuen

Với đội ngũ giảng viên tận tình, giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đây thực sự là một môi trường hoàn hảo để các bạn du học sinh tiếp cận với một nền giáo dục đẳng cấp, phát huy hết những khả năng vốn có của bản thân, thu lượm cho mình những kiến thức mới hết sức quý giá.

Các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu quan tâm đến trường chuyên môn Arisu Gakuen cũng như các trường học danh tiếng khác tại Nhật Bản có thể liên hệ ngay đến Hanoilink để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cung cấp một cách kịp thời và đầy đủ những thông tin vô cùng cần thiết.

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn MIỄN PHÍ về chương trình du học Nhật Bản, quý độc giả xin vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Hanoilink

Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.
Website: http://hanoilink.vn
Email: tuvanhnl1@gmail.com