Hanoilink thường xuyên tuyển sinh lớp đào tạo tiếng Nhật cường độ cao nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao của mọi người hiện nay.

Bạn đang có hứng thú và muốn tìm hiểu về tiếng Nhật? Bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản hoặc làm việc tại các công ty của Nhật Bản. Hanoilink tuyển sinh lớp đào tạo tiếng Nhật cường độ cao thường xuyên và liên tục là cơ hội cho các bạn đăng ký tham gia khóa học.

 

Hanoilink tuyển sinh lớp đào tạo tiếng Nhật

Đào tạo tiếng Nhật cường độ cao là gì?

Là khóa đào tạo tiếng Nhật đòi hỏi người học phải luôn tập trung tinh thần cao độ trong quá trình họ. Sau khóa học học viên thu được những kết quả tốt nhất phục tốt nhất cho mục đích của bạn như du học, xin việc làm tại Nhật.

 

Học viên tập trung cao độ trong quá trình học

Điều kiệm để học lớp đào tạo tiếng Nhật cường độ cao:

  • Học viên phải xác định mục tiêu học rõ ràng giúp mang tới động lực trong quá trình học tập.

  • Trong quá trình học có thái độ học tập nghiêm túc

  • Có sự kiên trì và quyết tâm cao độ.

 

Tuyển sinh lớp đào tạo tiếng Nhật cường độ cao

Khóa học tiếng Nhật cường độ cao của Hanoilink trang bị những kỹ năng sau cho học viên:

 

Học viên được trang bị nhiều kỹ năng

 

Kỹ năng nói: học viên sẽ được luyệt tập để có kỹ năng nói, tự tin giao tiếp ở mức độ căn bản nhất như: giới thiệu về bản thân, về cuộc sống xung quanh mình. Trong quá trình học còn được bồi dưỡng những kỹ năng hội thoại với tình huống thực tế.

Kỹ năng nghe: học viên có thể nghe hiểu được những đoạn hổi thoại ngắn, các tình huống hay gặp hàng ngày. Đọc hiểu những đoạn văn viết bằng chữ Hiragana, chữ Katakana và chữ Hán cơ bản người Nhật dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

Kỹ năng viết: học viên được thực hành viết những đoạn văn ngắn, có thể viết được chữ Hán, chữ Hiragana và Katakana.

Bên cạnh đó, trong quá trình học, học viên của Hanoilink còn được giao lưu với người Nhật để tìm hiểu về nét đẹp văn hóa của Nhật Bản.

 

Mục tiêu của tuyển sinh lớp đào tạo tiếng Nhật cường độ cao

Tuyển sinh lớp đào tạo tiếng Nhật cường độ cao để trang bị những kiến thức và kỹ năng thực hành về tiếng Nhật cho học viên, giúp họ không gặp phải nhiều bỡ ngỡ khi tới học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Hanoilink mang tới những phương pháp học tập giúp các bạn học sinh có thể tiếp thu các kiến thức một cách tốt nhất. Biết tiếng Nhật du học sinh cũng sẽ nắm vững kiến thức khi học tại trường đại học Nhật Bản.

Thông thạo và tự tin khi giao tiếp tiếng Nhật cũng mang tới nhiều thuận lợi trong việc học và tìm kiếm việc làm thêm khi học tập tại Nhật Bản.

Tuyển sinh lớp đào tạo tiếng Nhật cường độ cao mở lớp liên tục. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận lịch học sớm nhất.