Các bạn du học sinh muốn học tập tại một môi trường tốt cả về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy cùng các hoạt động của trường, các bạn hãy tham khảo ngôi trường chuyên môn Osaka YWCA của chúng tôi.

Tuyển sinh trường chuyên môn Osaka YWCA

Osaka là một trong những thành phố hiện đại, phát triển sôi động bậc nhất tại Nhật Bản, đây còn là thành phố chứa đựng rất nhiều những nét nổi bật và đặc sắc về văn hóa truyền thống của đất nước Mặt trời mọc.

Tại thành phố này, bên cạnh kinh tế, giáo dục cũng chính là lĩnh vực rất được quan tâm và nhận được nhiều sự đầu tư tích cực từ các cơ quan quản lý nhà nước. Rất nhiều các trường học danh tiếng được xây dựng và phát triển tại thành phố này, và trường chuyên môn Osaka YWCA chính là một trường học tiêu biểu của thành phố này.

Những điều bạn chưa biết về trường chuyên môn Osaka YWCA

Trường chuyên môn Osaka YWCA là một thành viên của tổ chức YWCA, đây là tổ chức phát triển rất mạnh mẽ tại Nhật Bản. Các gia trong ngành giáo dục của đất nước Mặt trời mọc luôn xem đây là tổ chức tiên phong, gắn liền với quá trình cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên và chất lượng học tập của học sinh, sinh viên.

Để phục vụ tốt cho quá trình giảng dạy, cung cấp kiến thức đến học viên, đội ngũ giảng viên của trường chuyên môn Osaka YWCA luôn phải trải qua những bài kiểm tra kiến thức và chuyên môn vô cùng nghiêm ngặt, đồng thời phải không ngừng trau dồi kiến thức, làm giàu vốn kiến thức, hiểu biết của mình và tìm cách đổi mới phương pháp giảng dạy cho thật phù hợp.

Trường chuyên môn Osaka YWCA – Tiên phong trong đổi mới phương pháp giảng dạy tại Nhật Bản
Với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng và phát triển, trường chuyên môn Osaka YWCA luôn xây dựng được những bộ khung chương trình giảng dạy phù hợp với năng lực và nhu cầu của học viên. Không chỉ vậy, những khóa đào tạo ngắn hạn tại trường vẫn hoàn toàn có thể cung cấp đủ kiến thức để học viên vận dụng vào làm việc thực tế, đáp ứng cơ bản yêu cầu về công việc và chuyên môn.

Không chỉ vậy, đây còn là ngôi trường giúp sinh viên phát huy được tối đa khả năng của bản thân, được rèn luyện thêm những kỹ năng mềm cần thiết cho quá trình làm việc sau này. Các hoạt động ngoại khóa, các công việc làm thêm được nhà trường giới thiệu và tổ chức chính là cơ hội để học viên rèn luyện bản thân. Rất nhiều sân chơi khác nhau dành cho học viên như các phong trào văn nghệ, thể thao, những buổi lễ hội truyền thống tại trường,… được tổ chức thường xuyên và rất được học viên đón đợi.

Thông tin tuyển sinh của Trường chuyên môn Osaka YWCA

Với vị thế của một trong những trường đào tạo chất lượng hàng đầu hiện nay, không quá ngạc nhiên khi các thông tin tuyển sinh của trường chuyên môn Osaka YWCA luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ phía các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh.

Trường đang tiến hành tuyển sinh một cách rộng rãi các bạn học sinh, sinh viên đáp ứng đủ nhu cầu tham gia các khóa học tại trường. Để có cơ hội học tập tại trường, các bạn học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên phải có trình độ tiếng Nhật ít nhất là N5. Đây là yêu cầu hết sức cơ bản để các bạn du học sinh có thể học tập được trong một môi trường cực kỳ chất lượng và không kém phần nghiêm khắc của trường chuyên môn Osaka YWCA.

Thông tin nhập học tại trường chuyên môn Osaka YWCA

Trụ sở của trường dặt tại Yubinbango530-0026 Kita-ku, Osaka Kamiyama-cho, 11-12. Website chính thức của trường: http://www.osakaywca.ac.jp/. Đây là nơi các bạn du học sinh có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến trường cũng như kế hoạch tuyển sinh cho từng năm.

Hiện nay, giống như khá nhiều trường học khác tại Nhật Bản, các bạn du học sinh có thể tiến hành nhập học theo 2 thời gian sau.

-    Vào mùa xuân (là tháng 4 hàng năm)
-    Vào mùa thu (là tháng 10 hàng năm).

Đây chính là những thời điểm thích hợp để bước vào các kỳ học mới và các bạn du học sinh cũng dễ dàng sắp xếp được thời gian nhập học cho thật phù hợp với điều kiện của mình.

Các thông tin liên quan đến học phí học tập và các khoản chi phí khác tại trường chuyên môn Osaka YWCA
Học phí cho các khóa học dài hạn (đơn vị tính: VND)

Các khoản chi phí cần thiết

Thời gian nhập học  Thời gian kéo dài của khóa học  Phí nhận hồ sơ   Phí để nhập học tại trường Học phí Tổng chi phí
Tháng 4  1 năm (12 tháng)  4 triệu  14 triệu 119 triệu 137 triệu
Tháng 10 1 năm 6 tháng (18 tháng) 4 triệu 14 triệu 178 triệu 196 triệu

Bên cạnh các khóa học dài hạn, trường chuyên môn Osaka YWCA còn cung cấp đến các bạn du học sinh các chương trình học ngắn hạn trong khoảng thời gian tương ứng là 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng.

Môi trường sống nơi trường chuyên môn Osaka YWCA

Trường chuyên môn Osaka YWCA cũng là ngôi trường thường xuyên dành các suất học bổng hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên, trong đó đáng kể là các bạn du học sinh. Với nguồn quỹ dồi dào từ tổ chức YWCA và các tổ chức khác bên ngoài, các bạn du học sinh có thành tích học tập tốt và gặp khó khăn về vấn đề tài chính hoàn toàn có thể nhận được những nguồn hỗ trợ kịp thời và vô cùng thiết thực, đây chính là tiền đề để các bạn tiếp tục học tập đạt kết quả tốt nhất.

Hanoilink chính là địa chỉ uy tín, liên kết với nhiều trường học danh tiếng trên toàn thế giới trong đó có các trường học hàng đầu tại Nhật Bản. Các bạn du học sinh quan tâm đến trường chuyên môn Osaka YWCA cũng như các trường học khác có thể liên hệ ngay với Hanoilink để được tư vấn thêm các thông tin cần thiết khác.

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn MIỄN PHÍ về chương trình du học Nhật Bản, quý độc giả xin vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Hanoilink

Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.
Website: http://hanoilink.vn
Email: tuvanhnl1@gmail.com